DỰ ÁN TRANG BỊ BUFFET BỘ TƯ LỆNH CẢNH SÁT BIỂN VIỆT NAM

Về khách hàng

Chủ đầu tư: Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam

Gói thầu: Mua sắm trang bị buffet dưới tàu

Vị trí dự án: các tàu cảnh sát biển thuộc các quân khu

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam hay còn gọi là Cảnh sát biển Việt Nam là lượng quân sự chuyên trách thuộc Chính phủ CHXHCN Việt Nam. Thực hiện chức năng quản lý về an ninh, trật tự, an toàn và bảo đảm việc chấp hành pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam.

BỘ TƯ LỆNH CẢNH SÁT BIỂN VN

Nhu cầu của khách hàng

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam cần tìm đơn vị cung cấp toàn bộ trang bị buffet tự phục vụ. Các yêu cầu được đưa ra là:

Không cần cầu kì trong thiết bị dụng cụ nhưng phải tinh tế mà sang trọng để đảm bảo yếu tố ngoại giao và chất lượng sản phẩm khi tổ chức tiệc thiết đãi các đoàn ngoại giao, tàu hải quân quốc tế đến thăm và làm việc tại các cảng quân sự tại Đà Nẵng, Cam Ranh, Hải Phòng,… và qua đó cũng thể hiện được bộ mặt của ngành cảnh sát và biên phòng Việt Nam.

Giải pháp của Phúc Hòa

Về trang bị buffet, Phúc Hòa đưa ra các gói sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và tiện dụng như lồng buffet, cutlery

Nồi hâm buffet inox chữ nhật mạ vàng trang bị buffet
Nồi hâm buffet inox chữ nhật mạ vàng

Về yếu tố thẩm mĩ, Phúc Hòa đưa ra gói sản phẩm sứ in logo tạo ấn tượng mạnh khi sử dụng.

Cutlery dao thìa dĩa trang bị buffet
Cutlery dao thìa dĩa

 

Phúc Hòa là công ty uy tín chuyên cung cấp thiết bị nhà hàng tiệc cưới, trang bị buffet nhà hàng. Các dự án đã thành công như Nhà hàng khách sạn Phoenix Hà Giang, X2 Viber Việt Trì Phú Thọ… Bằng khả năng của mình, Phúc Hòa đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu từ phía khách hàng đưa ra. Kết thúc dự án, Phúc Hòa đã nhận được sự hài lòng và khen ngợi từ phía khách hàng.

Xem thêm các Dự án khác tại đây!

 

Có thể bạn quan tâm: