DỰ ÁN VINHOMES STAR CITY THANH HÓA

Vinhomes City Star là khu đô thị phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp đầu tiên tại Thanh Hóa, được quy hoạch đồng bộ theo mô hình “city within city” thịnh hành trên thế giới, bao gồm các căn biệt thự có phong cách kiến trúc đa dạng, hệ thống tiện ích phong phú và hạ tầng hoàn thiện.

Vinhomes City Star tọa lạc tại trái tim của trung tâm phát triển giữa lòng thành phố Thanh Hóa
Đây là khu vực đang được Nhà nước phát triển trở thành trung tâm chính trị, hành chính mới của thành phố Thanh Hóa với các công trình nâng cao diện mạo đô thị, cơ sở hạ tầng xã hội và dân trí.

Tổng diện tích dự án : 147,5 ha
Loại hình phát triển: Biệt thự đơn lập; Biệt thự song lập; Nhà liền kề; Nhà vườn; Nhà phố thương mại Shophouse
Phân khu kiến trúc: 05 tiểu khu với 4 nét phong cách kiến trúc:
– Tiểu khu Hoa Hồng – kiến trúc Pháp
– Tiểu khu Nguyệt Quế – kiến trúc Hy Lạp
– Tiểu khu Phong Lan – kiến trúc Hy Lạp vùng Địa Trung Hải
– Tiểu khu Mẫu Đơn – kiến trúc Monaco
– Tiểu khu Hướng Dương – kiến trúc Ý

[Dự Án Cảnh Quan Ngoài Trời Vinhomes Star City]

Là đối tin cậy của VinGroup nói chung cũng như hệ thống dự án VinHomes trên khắp cả nước nói riêng, Phúc Hòa rất vinh hạnh khi tiếp tục đồng hành cùng VinGroup trong dự án VinHomes Star City trong hạng mục cung cấp và set up hạng mục cảnh quan ngoài trời.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và set up cảnh quan ngoài trời cho hàng tram dự án lớn nhỏ tại Việt Nam, Phúc Hòa đã luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng yêu cầu khắt khe về thiết kế cảnh quan mang đậm phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp của chủ đầu tư để ra. Bên cạnh đó sản phẩm cung ứng cũng phải phù hợp sở thích cư dân, điều kiện khí hậu môi trường khu vực,…

Có thể bạn quan tâm: