Dao chặt xương là một vật dụng không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi khách sạn, nhà hàng,… được thiết kế với nhiều hình dáng kích thước phù hợp với mục đích sử dụng. Dao chặt xương của EAST được làm bằng chất liệu cao cấp, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Đặc điểm nổi bật của dao chặt xương:
– Thiết kế lưỡi dao bản to, chắc chắn, độ sắc bén cao, giúp bạn có thể cắt hoặc chặt các loại xương, thịt, cá có kích thước lớn được dễ dàng hơn, góp phần mang đến sự tiện lợi cho công việc bếp núc.
– Tay cầm được bọc silicone hạn chế tối đa sự trơn trượt, giúp bạn dễ dàng cầm nắm và thực hiện thao tác một cách an toàn.
– Với khả năng chống dính hiệu quả, dao dễ dàng vệ sinh và chùi rửa sau mỗi lần sử dụng, đồng thời với kiểu dáng hiện đại cùng tính năng tiện dụng, mang lại sự sang trọng và chuyên nghiệp cho bộ dụng cụ làm bếp của bạn.
– Lưỡi dao sắc bén được mài bằng máy CNC
– Dao bếp EAST thường sử dụng cắt, thái, băm, chặt, tỉa trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn và nhày máy sơ chế thịt thực phẩm.
Thông số kỹ thuật của dao chặt xương:
– Mã hiệu: 190922
– Thương hiệu: EAST Hongkong
– Chất liệu: thép không gỉ, nhựa
– Màu sác: bạc, cán nhựa đen
– Kích thước: Lưỡi dao bản to
Mua dao chặt xương ở đâu?
– Công ty Phúc Hòa là nhà cung cấp thiết bị bếp, các loại dao kéo bếp hàng đầu hiện nay
– Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ EAST HONGKONG, có đầy đủ giấy tờ COCQ.
– Uy tín- chất lượng
Chưa có đánh giá nào.