Xô ướp rượu vang kiểu Pháp chuyên dùng phục vụ cho các bữa tiệc kiểu Tây để làm lạnh các loại champagne và rượu vang. Với thiết kế cổ điển, sang trọng, xô ướp champagne quả cau cung cấp phù hợp mọi phong cách nhà hàng khách sạn, không gian gia đình lãng mạn riêng tư.
Thông tin xô ướp rượu vang kiểu Pháp
– Mã: 123331
– Kích thước: φ220*250*0.7
– Độ dày: 0.7mm*2 lớp
– Chất liệu: Inox cao cấp 304
– Xuất xứ: EAST
– Logo: in laser căng nét
– Chân đế xô ngâm rượu kiểu Pháp đi kèm: mã 123333, kích thước φ190*730
Đặc điểm nổi bật xô đá ướp vang
– Xô ướp rượu vang bằng inox 304 có thiết kế tách biệt gồm phần chân đế và xô ướp rượu.
– Thiết kế cổ điển châu Âu dáng quả cau sang trọng.
– Sản phẩm có thiết kế với độ uốn cong mượt mà và mềm mại.
– Chất liệu inox 304 sáng bóng lung linh, phản ảnh sinh động và chân thật.
– Cấu tạo inox 2 lớp giúp không bị đọng hơi nước bên ngoài thành xô khi sử dụng.
– Dung tích lớn vừa phải, sâu lòng vừa vặn với kích cỡ mọi chai rượu vang và champagne.
– Viền xô rộng tiện dụng, khi cần bưng bê hay di chuyển đã có quai xách inox 2 bên cầm chắc tay.
Hướng dẫn sử dụng xô đá ướp rượu vang kiểu Pháp
– Trước giờ khai tiệc 3-5 phút, lót 1 lớp đá vào đáy xô
– Cho 1 bát nước đã hòa tan 1 lượng muối vào
– Đặt chai champagne vào xô, cho thêm đá vào xung quanh chai rượu nhưng không quá đầy
– Khai tiệc và thưởng thức rượu vang.
– Đây là cách làm lạnh nhanh và giữ lạnh lâu không phải ai cũng biết.
Lí do nên mua xô đá ướp rượu vang Phúc Hòa:
– Hàng nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ CO CQ.
– Thương hiệu 4 sao EAST – công ty chuyên cung cấp sản phẩm đồ dùng nhà hàng 4 sao.
– Đảm bảo chất lượng, mẫu mã kiểu dáng đa dạng.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và có thêm lựa chọn đồ dùng nhà hàng buffet phù hợp.
Trương Mạnh Hùng
Hiệu quả giữ nhiệt tốt, hàng chất lượng như giới thiệu