Các mẫu thùng rác sảnh khách sạn đẹp 2021

Sảnh khách sạn là nơi tập trung nhiều khách lưu trú đi lại, chờ đợi, check in. Có thể nói đây là nơi đầu tiên tạo nên những đánh giá ban đầu của khách hàng về khách sạn. Với một chiếc thùng rác sảnh khách sạn đẹp, phù hợp sẽ nâng giá trị hình ảnh lên rất nhiều. Cùng Phúc Hòa tìm hiểu về 1 số mẫu thùng rác đại sảnh được nhiều khách hàng lựa chọn nhất 2021 nhé.

I. Thùng rác sảnh khách sạn là gì?

Khác với thùng rác trong phòng hay thùng rác ngoài trời. Thùng rác sảnh khách sạn sẽ mang nhiều ý nghĩa trang trí, làm tô điểm nên không gian của khách sạn hơn. Thông thường, sản phẩm này sẽ được đặt trước các cửa thang máy, nơi tập chung nhiều khách hàng di chuyển, mật độ lớn. Vì vậy, loại sản phẩm này thường được gọi với cái tên thùng rác trang trí.

II. Phân loại thùng rác đại sảnh khách sạn

2.1. Thùng rác gạt tàn đá hoa cương

thùng rác đá hoa cương có gạt tàn
Thùng rác đá hoa cương có gạt tàn

Đây có thể coi là thùng rác phổ biến nhất các khách sạn sử dụng cho bộ phận tiền sảnh. Cấu tạo sẽ bao gồm phần khung inox, các mặt đá (có thể là đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo), phần lõi thùng bằng tôn hoặc nhựa. Thông thường, phần nắp sẽ có ngăn để gạt tàn thuốc lá. Ngăn xả rác có thể ở bên hông hoặc ở phần nắp tùy từng thiết kế. Ưu điểm của loại thùng rác này là dễ dàng vệ sinh trên bề mặt đá bằng khăn ướt, xăng hoặc axiton. Các vị trí đặt chủ yếu bao gồm: đại sảnh khách sạn, hành lang, chân cầu thang, cửa thang máy, khu vực cho hút thuốc, tòa nhà văn phòng công ty.

Tham khảo các mẫu thùng rác đá hoa cương !

2.2. Thùng rác inox có gạt tàn

thùng rác sảnh khách sạn inox
Thùng rác sảnh khách sạn inox

Đây cũng là một loại thùng rác thông dụng cho khách sạn. Nếu như phong cách thiết kế theo hướng hiện đại đơn giản thì những chiếc thùng rác inox có gạt tàn là lựa chọn phù hợp. Có 2 dáng chủ yếu là vuông và tròn, ngăn xả rác bên hông và khay gạt tàn trên nắp.

2.3. Thùng rác trang trí để sảnh

thùng rác sảnh khách sạn inox
thùng rác sảnh khách sạn inox

Là loại thùng rác có thiết kế khác biệt. Thông thường được cách điệu phù hợp với không gian nội thất. Các loại thùng rác này sẽ làm bằng inox mạ đồng, inox phủ nano

2.4. Thùng rác inox loại lớn không nắp

thùng rác sảnh khách sạn
thùng rác sảnh khách sạn

Hiện nay có rất nhiều thiết kế thùng rác sảnh khách sạn mới. Đặc biệt là dòng sản phẩm inox phủ nano chống bám vân tay, dễ dàng vệ sinh và được thiết kế rất đẹp. Các loại thùng rác inox này có kích thước lớn, thường được để sảnh và bỏ các loại thùng rác khô như giấy, chai lọ,… Cùng Phúc Hòa tìm hiểu 1 số mẫu thùng rác inox sau

III. Tiêu chí chọn mua thùng rác sảnh khách sạn

Một chiếc thùng rác sảnh tốt thì mang lại giá trị hình ảnh cho khách sạn, hơn nữa, sẽ dùng được trong thời gian dài. Không mất thời gian và chi phí để thay thế, sửa chữa, vệ sinh thường xuyên. Một số tiêu chí chọn mua thùng rác sảnh khách sạn bao gồm

  • Thiết kế
  • Cân nặng
  • Độ dày vật liệu
  • Độ hoàn thiện, chất lượng gia công
  • Xuất xứ, hãng sản xuất

Đối với đồ dùng khách sạn nói chung và các thùng rác sảnh nói riêng thì những thiết kế của các nhà sản xuất không có sự khác biệt nhiều. Quan trọng là chất lượng sản phẩm thực tế. Nên đến xem trực tiếp sản phẩm để có lựa chọn chính xác.

Phúc Hòa luôn có hàng sẵn tại số 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm: