Mỗi con dao là công cụ đắc lực cho các đầu bếp, dễ dàng trong việc thái, chặt gọt. Quan trọng là chúng ta lựa chọn đúng loại dao cần dùng giúp bảo đảm an toàn, phòng tránh những tình huống không hay trong quá trình sử dụng. Dao chặt xương của Phúc Hòa được thiết kế với nhiều hình dáng kích thước phù hợp với mục đích sử dụng, làm bằng chất liệu cao cấp, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
Đặc điểm nổi bật của dao chặt xương tay gỗ:
– Thiết kế lưỡi dao bản to, chắc chắn, độ sắc bén cao, giúp bạn có thể cắt hoặc chặt các loại xương, thịt, cá có kích thước lớn được dễ dàng hơn, góp phần mang đến sự tiện lợi cho công việc bếp núc.
– Tay cầm bằng gỗ hạn chế tối đa sự trơn trượt, giúp bạn dễ dàng cầm nắm và thực hiện thao tác một cách an toàn.
– Với khả năng chống dính hiệu quả, dao dễ dàng vệ sinh và chùi rửa sau mỗi lần sử dụng. Kiểu dáng hiện đại, tính năng tiện dụng, mang lại sự sang trọng và chuyên nghiệp cho bộ dụng cụ làm bếp của bạn.
– Lưỡi dao sắc bén được mài bằng máy CNC
– Dao bếp EAST thường sử dụng cắt, thái, băm, chặt, tỉa trong nhà hàng, khách sạn, bếp ăn và nhày máy sơ chế thịt thực phẩm.
Thông số kỹ thuật của dao chặt xương tay gỗ:
– Mã hiệu: 190833
– Thương hiệu: EAST Hongkong
– Chất liệu: thép không gỉ, nhựa
– Màu sác: bạc
– Kích thước: 220×100
Mua dao chặt xương ở đâu?
– Công ty Phúc Hòa là nhà cung cấp thiết bị bếp, các loại dao kéo bếp hàng đầu hiện nay
– Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ EAST HONGKONG, có đầy đủ giấy tờ COCQ.
– Uy tín- chất lượng
Chưa có đánh giá nào.