Dao cắt bánh mì là một trong nhiều loại dao làm bếp được các đầu bếp sử dụng. Lưỡi dao răng cưa có thể cắt bánh mì mềm mà không làm nát nó.
Đặc điểm nổi bật của dao cắt bánh mì:
– Được thiết kế chuyên dụng để cắt bánh mì hay các loại bánh khác thành những phần mỏng, mà các loại dao thông thường khó có thể làm tốt được.
– Thiết kế chuôi nhựa an toàn, chắc chắn, lưỡi dao làm từ thép cao cấp không gỉ.
– Dao có phần lưỡi mỏng có răng cưa, sắc bén, giúp dễ dàng cắt các loại bánh… thành những lát mỏng.
– Thiết kế hiện đại và tinh tế mang lại sự sang trọng và chuyên nghiệp cho bộ đồ dùng làm bếp trong nhà bạn.
– Nên rửa dao ngay lập tức sau khi sử dụng với xà phòng nhẹ. Tránh để tiếp xúc lâu dài với thức ăn thừa.
– Tránh chà xát dao với các sản phẩm mài mòn, vải cứng.
Thông số kỹ thuật:
– Mã hiệu: 151065
– Xuất xứ: EAST HongKong
– Chất liệu: Thép không gỉ
– Màu sắc: Lưỡi dao màu bạc, tay cầm nhựa màu đen
– Kích thước: 250mm
Mua dao cắt bánh mì ở đâu?
– Công ty Phúc Hòa là nhà cung cấp thiết bị bếp, các loại dao kéo bếp hàng đầu hiện nay
– Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ EAST HONGKONG, có đầy đủ giấy tờ COCQ.
– Uy tín- chất lượng
Chưa có đánh giá nào.