Dép khách sạn có vai trò quan trọng như thế nào?

Dép khách sạn thuộc danh mục đồ amenities nên có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ấn tượng với khách hàng. Bởi sự tinh tế từ những việc nhỏ nhất sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn.

Dép đi trong khách sạn có vai trò quan trọng như thế nào?

dép khách sạn
dép khách sạn

Thông thường khách lưu trú tại khách sạn sẽ không mang theo dép nên các khách sạn thường chuẩn bị dép đi trong phòng. Việc cung cấp những vật dụng nhỏ như thế này sẽ cho thấy được chất lượng dịch vụ, sự tinh tế của khách sạn, từ đó để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Việc cung cấp dép khách sạn có rất nhiều vai trò quan trọng như:

Tạo sự thoải mái cho khách hàng

Thông thường khách đến lưu trú là khách đi công tác hoặc đi du lịch, nên thường đi giày cả ngày. Đến tối về khách sạn nghỉ ngơi, những đôi dép lê nhẹ nhàng, êm ái sẽ giúp cho khách hàng thấy thoải mái hơn.

Dép khách sạn  giúp giữ ấm cho đôi bàn chân

Vào mùa đông lạnh giá, việc giữ ấm đôi bàn chân có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của con người. Nếu tiếp xúc trân trần với sàn nhà lạnh sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của con người, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. Vì thế các khách sạn thường chuẩn bị những đôi dép lót bông để giữ ấm cho đôi bàn chân của khách hàng.

Ngoài ra sử dụng dép trong phòng khách sạn cũng sẽ giảm thiểu tình trạng bị trơn trượt, té ngã nếu đi chân trần trong nhà tắm.

Góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của khách sạn

Những khách sạn có sự tinh tế, tỉ mỉ từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất sẽ luôn được khách hàng đánh giá cao. Với một thị trường kinh doanh khách sạn có tính cạnh tranh cao như vậy thì chất lượng dịch vụ là yếu tố tiên quyết giúp giữ chân khách hàng.

Một đôi dép đi trong phòng khách sạn tuy nhỏ, nhưng nó lại có vai trò vô cùng lớn, giúp tăng chất lượng dịch vụ của khách sạn và cũng làm cho khách hàng thoải mái hơn khi ở đây.

Giúp quảng bá hình ảnh khách sạn

Dép đi trong nhà D-02

Hiện nay, nhiều khách sạn muốn tạo ra nét đặc trưng riêng và muốn mọi người nhớ đến mình nên đã sử dụng những đôi dép có in loggo hay tên khách sạn trên đó.

Việc làm này không chỉ khiến cho những đôi dép khách sạn nổi bật hơn, đẹp hơn mà còn giúp khách hàng nhớ tới khách sạn của bạn lâu hơn, từ đó cơ hội quay lại là rất lớn.

Mua dép đi trong khách sạn ở đâu chất lượng?

Dép đi trong nhà D-01

Đối với các khách sạn cao cấp thì những chi tiết từ nhỏ nhất cũng phải được chỉn chu nhất. Dép khách sạn cũng cần đảm bảo chất lượng để khách hàng có thể thoải mái và hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Vậy để mua được những đôi dép đi trong phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn chất lượng thì mua ở đâu?

Phúc Hòa là đơn vị chuyên cung cấp đồ dùng cho khách sạn từ 3-5 sao. Vì thế dép khách sạn mà Phúc Hòa cung cấp cũng là loại chất lượng tốt, tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người sử dụng.

Sản phẩm dép khách sạn tại Phúc Hòa là loại dép vải. Dép được làm từ vải, lòng dép là vải bông để tạo độ mềm, êm ái cho chân người sử dụng. Đế dép được làm từ cao su non vừa chống nước, vừa chống trơn trượt và còn giúp cho dép nhẹ hơn, tạo sự thoải mái cho người đi.

Đặc biệt nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho khách sạn của mình thì công ty sẽ hỗ trợ in tên, logo khách sạn lên dép.

Để được tư vấn cụ thể hơn các bạn hãy liên hệ với Phúc Hòa qua các hình thức:

Đồ Dùng Khách Sạn và nhà hàng Phúc Hòa
Hotline:  090 1166 103
Email: cskh@phuchoa.com.vn – support@phuchoa.com.vn
Địa chỉ:
Trụ sở Hà Nội: Số 321 Phố Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai
Chi nhánh HCM: 1416/31/43H Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp
Website: https://phuchoa.com.vn/

 

 

Có thể bạn quan tâm: