DỰ ÁN TỦ MÁT MINIBAR HOMESUN CAM RANH MYSTERY VILLAS

Về khách hàng:

Chủ đầu tư: Cam Ranh Mystery Villas

Sản phẩm: Tủ mát minibar 36L cánh gương

Địa điểm triển khai: Lô D14B, khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Đơn vị triển khai: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

Cam Ranh Mystery Villas
Cam Ranh Mystery Villas

Cam Ranh Mystery Villas tọa lạc tại khu du lịch Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa – một trong những bãi biển  hoang sơ đẹp nhất Việt Nam, nằm trong quần thể resort thuộc khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Cam Ranh Mystery Villas là khu resort khách sạn nghỉ dưỡng, khu biệt thự, khu đô thị và thương mại giải trí mang đẳng cấp quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của du khách.

Cam Ranh Mystery Villas
Cam Ranh Mystery Villas

Ngoài vị trí mang lợi thế về đầu tư, tiềm năng phát triển di lịch tại khu Bãi Dài, các căn biệt thự 100% view ven biển được thiết kế tuyệt đẹp theo phong cách hiện đại, tiện ích và dịch vụ 5 sao.

Nhu cầu của khách hàng

Cam Ranh Mystery Villas có quy mô 241 căn biệt thự. Từ đây cách thành phố Nha Trang 30 phút lái xe, 5 phút đến sân bay quốc tế Cam Ranh.

Cam Ranh Mystery Villas yêu cầu Phúc Hòa  cung cấp tủ mát minibar 36l cánh gương. Toàn bộ sản phẩm bàn giao mới 100%, cung cấp CO CQ đầy đủ.

Cam Ranh Mystery Villas

Giải pháp của Phúc Hòa:

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho khách sạn nên Phúc Hòa hiểu được đâu là sản phẩm tủ mát minibar phù hợp cho từng không gian khách sạn.

tủ mát minibar homesun
Phúc Hòa cung cấp tủ mát minibar homesun cho Cam Ranh Mystery Villas

Tủ mát minibar homesun là lựa chọn hàng đầu cho khách sạn, resort. Đây là sản phẩm có độ làm mát tốt, không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Việc hợp tác với Cam Ranh Mystery Villas và đạt được thành công trong bước đầu của dự án giúp Phúc Hòa thể hiện được sự chuyên nghiệp, giá trị dịch vụ và khả năng cung cấp hàng hóa nhanh chóng.

Hiện dự án Cam Ranh Mystery Villas, Phúc Hòa vẫn đang tiếp tục triển khai.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901166103 để được tư vấn.

Xem thêm các Dự án khác tại đây!

 

Có thể bạn quan tâm: