DỰ ÁN TỦ MÁT MINIBAR HOMESUN CROWN RETREAT RESORT QUY NHƠN

Về khách hàng:

Khách hàng: Crown Retreat Resort Quy Nhơn

Sản phẩm: Tủ mát minibar

Địa điểm triển khai: Thôn Trung Lương, Cát Tiến, Phù Cát, Bình Định

Đơn vị triển khai: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

Không phải ngẫu nhiên mà Bình Định được mệnh danh là một thiên đường mới nổi của du lịch biển đảo. Nơi đây có những bãi biển có thể ngay lập tức khiến du khách “phải lòng” mà “tương tư” cả đời. Trong đó, không thể không kể tới bãi Trung Lương, nơi Crown Retreat có thể bao trọn tầm nhìn.

Crown Retrear Quy Nhơn
Crown Retrear Quy Nhơn

Khu nghỉ dưỡng Crown Retreat (ở xã Cát Tiến, H.Phù Cát, Bình Định) tọa lạc ở vùng đất đẹp nhất nhì xứ biển miền Trung với bãi biển hình bán nguyệt, núi đồi thoai thoải bên cung đường đèo uốn lượn.

Nhu cầu của khách hàng

Crown Retreat Quy Nhơn là một khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 4 sao gồm 50 căn bungalow sang trọng và hiện đại; có diện tích 15 ha trải dài theo bãi biển Trung Lương tầm nhìn hướng biển.

Crown Retrear Quy Nhơn
Phúc Hòa cung cấp tủ mát minibar homesun cho Crown Retreat Quy Nhơn

Chất lượng dịch vụ tại resort được phản ánh qua mỗi phòng có thiết bị khách sạn tiện nghi mà khách hàng sử dụng có thể hài lòng. Chính vì vậy, Crown Retreat yêu cầu Phúc Hòa cung cấp tủ mát minibar homesun dung tích 36L và 40L loại không có tiếng ồn và độ làm mát sâu, không đóng đá.

Tủ mát minibar homesun Phúc Hòa
Tủ mát minibar homesun Phúc Hòa

Giải pháp của Phúc Hòa:

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa hân hạnh là đơn vị cung cấp tủ mát minibar homesun 36, 40l cho Crown Retreat trong năm 2018, 2019. Việc hợp tác với resort và đạt được bước đệm đầu tiên và là tiền đề trong việc hợp tác lâu dài giúp Phúc Hòa ngày càng tự tin, hoàn thiện mình khẳng định vị thế và uy tín của Công ty.
Một lần nữa, xin cảm ơn sự hợp tác của Crown Retreat Resort đã tin tưởng và chọn mua minibar tại Phúc Hòa.

Liên lạc sớm nhất với Phúc Hòa để được tư vấn. Hotline: 0901166103

Có thể bạn quan tâm: