Kích thước bàn tiệc tròn banquet nhà hàng

Khi chuẩn bị set up cho các trung tâm hội nghị tiệc cưới, nhà hàng khách sạn khách hàng thường phân vân với số lượng người nhất định thì nên sử dụng bàn tiệc tròn banquet kích thước như thế nào. Bài viết này sẽ mang lại 1 số thông tin mang tính tham khảo cho lựa chọn của quý khách.

I. Các loại hình tổ chức tiệc nhà hàng khách sạn

Có 1 số loại hình phổ biến sau đây:

2.1.  Các cuộc họp, hội nghị, hội thảo

Tùy theo loại hình, yêu cầu mà nhân viên sẽ set up bàn ghế sao cho phù hợp nhất với sự kiện. Ngoài các vật dụng cần thiết cho cuộc họp, hội thảo của khách hàng (như: máy chiếu, bảng, bục phát biểu, giấy viết, nước…) thì giữa hoặc trước các buổi họp khách sẽ được phục vụ trà, café, bánh ngọt hoặc thức ăn nhẹ. Banquet ở các khách sạn có ưu thế hơn so với các trung tâm hội nghị, tiệc cưới ở việc có thể cung cấp thêm các dịch vụ tiện lợi khác như: quầy Bar, Bussiness Center, phòng ở, nhà hàng…

Có thể tham khảo 1 số các sắp xếp bàn ghế họp, hội nghị như sau, loại hình này sử dụng phổ biến là bàn IBM và ghế tiệc nhà hàng hội nghị.

2.2. Tiệc cưới

các sắp xếp bàn ghế tiệc banquet
các sắp xếp bàn tiệc tròn banquet
Ngoài hội họp thì tiệc cưới là một trong những loại hình dịch vụ thường xuyên của bộ phận Banquet. So với các lựa chọn bên ngoài thì tiệc cưới trong khách sạn có chi phí cao hơn, tuy nhiên lại được đảm bảo chất lượng cao về món ăn, thức uống, chất lượng phục vụ. Ngoài ra, ngày nay, các khách sạn cũng cực kỳ đa dạng về các loại hình tiệc cưới như: tiệc cưới hồ bơi, tiệc cưới bãi biển, tiệc cưới kiểu Âu…
Đối với tiệc cưới sẽ dùng nhiều loại bàn tròn chân sắt gập, bàn tiệc tròn banquet, ghế chiavari , ghế tiffany

2.3. Tiệc cooktai

đây là loại hình tiệc đứng rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với không gian sang trọng của khách sạn thì loại hình tiệc này cực kỳ thích hợp để khách hàng chiêu đãi đối tác với số lượng vừa phải. Ngoài ra, chúng còn được kết hợp với các buổi tiệc Gala hay tiệc cưới.

2.4. Tiệc Gala dinner

loại hình tiệc này thường có không khí trang trọng hơn so với các buổi hội nghị và hội thảo khác. Vì thế quy trình set up, phục vụ… cũng đòi hỏi sự cầu kỳ, kỹ lưỡng hơn. Ngoài kiểu tiệc bàn tiệc tròn truyền thống thì tiệc Gala ở khách sạn còn được tổ chức theo kiểu Âu, Buffet…

2.5. Tiệc buffet

tiệc buffet thường được tổ chức các đoàn khách MICE hoặc các hội thảo, sự kiện nhằm tạo sự mới lạ nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố không gian riêng tư.

II. Các mẫu bàn tiệc dùng trong nhà hàng, khách sạn.

phuc hoa cung cap ban ghe banquet cho tan thuy palace
Phúc Hòa cung cấp bàn tiệc tròn banquet cho Tân Thủy Place

Bàn ghế tiệc nhà hàng khách sạn rất đa dạng mẫu mã kích thước kiểu dáng, tuy nhiên 3 mẫu bàn thông dụng nhất vẫn là bàn vuông, bàn tiệc tròn chân sắt gập, bàn chữ nhật IBM , bàn oblong chân sắt gập.
Tùy từng không gian cũng như nhu cầu setup khác nhau mà lựa chọn kiểu bàn thích hợp

III. Kích thước tiêu chuẩn cho bàn tiệc tròn banquet khách sạn.

– Đối với bàn tiệc tròn thường có 2 kích thước đường kính phổ biến là 1m6 (6 chỗ) và 1m8 (8 chỗ) kích thước nhỏ hơn là 0.9m-1.2m thường dùng cho 4 chỗ.
Các loại bàn này thường cao tầm 75cm là vừa với người dùng tiêu chuẩn.

Mong rằng bài viết sẽ mang lại 1 số thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu có nhu cầu mua bàn tiệc banquet cho khách sạn, nhà hàng tiệc cưới vui lòng liên hệ Phúc Hòa. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao cấp và giá thành phải chăng.

Có thể bạn quan tâm: