MÁY RỬA TAY CẢM ỨNG XỊT DUNG DỊCH SÁT KHUẨN SVAVO

Trước những diễn biến phức tạp của dịch covid thì thực hiện tốt thông điệp 5K chính là biện pháp phòng dịch hiệu quả nhất. Và máy rửa tay cảm ứng ra đời một trong những phát minh sáng tạo của con người. Chỉ với 0,25s sát khuẩn tự động là bạn đã có thể bảo vệ an toàn cho bản thân và tránh lây lan cho cộng đồng. Hiện nay Phúc Hòa đang cung cấp máy xịt dung dịch sát khuẩn tự động SVAVO. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết sau đây:

Ý nghĩa của việc sát khuẩn tay

Máy rửa tay cảm ứng gắn tường
Máy rửa tay cảm ứng gắn tường

Trước khi biết tầm quan trọng của máy rửa tay cảm ứng đối với vệ sinh tay. Trước tiên chúng ta phải hiểu rõ tầm quan trọng về vệ sinh tay. Các chuyên gia rủi ro tin rằng rửa tay đúng cách là một trong những biện pháp kinh tế và hiệu quả nhất để ngăn ngừa và giảm nguy cơ nhiễm trùng.
Nguyên tắc để đánh giá rửa tay là cần thiết không chỉ phụ thuộc vào việc đi ra ngoài. Mà còn chạm vào các mặt hàng dễ bị nhiễm bẩn hay nhiễm bẩn hay không.
Mọi người nên rửa tay trong các trường hợp sau: trước bữa ăn hoặc trước khi uống thuốc. Trước khi đến các bộ phận nhạy cảm như mắt. Sau khi đi vệ sinh; sau khi liên hệ với rác; sau khi ra ngoài và trở về; trước khi đeo khẩu trang và sau khi tháo mặt nạ, v.v.

Sự cần thiết của máy rửa tay cảm ứng

Máy rửa tay cảm ứng bộ để bàn
Máy rửa tay cảm ứng bộ để bàn

Trước tình hình dịch bệnh hiện nay, việc ngăn chặn dịch bệnh trở thành ưu tiên hàng đầu. Phúc Hòa hỗ trợ trong công việc trở lại của các doanh nghiệp, mang đến giải pháp tuyệt vời.
Một máy rửa tay cảm ứng tự động đóng một vai trò quan trọng ngăn chặn sự lây lan của virus. Nó cung cấp một điều kiện rửa để đảm bảo tay vô trùng. VD ở trường mẫu giáo, trường tiểu học và trung học, trường đại học. Hay bệnh viện, thang máy cộng đồng / văn phòng, khách sạn, ngân hàng, …

Giới thiệu sản phẩm máy rửa tay tự động SVAVO

Máy rửa tay tự động dùng với dung dịch sát khuẩn tỉ lệ cồn 75%. Đây là chất khử trùng tiêu chuẩn để ngăn ngừa nhiễm trùng coronavirus.
Hơn nữa, toàn bộ quá trình rửa tay được trải qua mà không có bất kỳ chạm. Dung dịch sát khuẩn có thể được phun tự động trong vòng 0,25 giây bằng cảm ứng hồng ngoại. Tránh tiếp xúc trực tiếp để giảm khả năng nhiễm trùng chéo. Máy rửa tay cảm ứng cũng được sử dụng vỏ kháng khuẩn để tránh vi khuẩn lưu giữ.
Sản phẩm được trang bị một khay hứng giữ cho sàn nhà sạch sẽ và ngăn ngừa ô nhiễm không cần thiết. Về mặt hỗ trợ, bộ máy rửa tay cảm ứng có thể đứng ở bất cứ đâu mà không cần gắn trên tường.
Tính năng tiện lợi nhất của là có thể dùng với 4 chiếc pin AA để làm cho nó hoạt động.

Máy rửa tay cảm ứng cột di động
Máy rửa tay cảm ứng cột di động

Có 3 tùy chọn sử dụng cho máy rửa tay tự động được cung cấp bởi Phúc Hòa. Loại gắn tường, loại đặt trên bàn, loại còn lại đặt đứng trên sàn.

Cả 3 đều có chức năng tương tự trong việc khử trùng tay, dễ dàng lắp đặt sử dụng, cất gọn. Đặt máy rửa tay tự động trước công ty hoặc khách sạn, nhà hàng của bạn. Máy xịt dung dịch sát khuẩn tự động SVAVO là đề xuất hàng đầu. Các nơi công cộng đều phù hợp khi đặt một bộ máy rửa tay khử trùng tự động như vậy cho sức khỏe của hầu hết mọi người.

Để cung cấp một môi trường sạch hơn và an toàn hơn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi đặt mua sản phẩm.

Xem thêm chi tiết tại: MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG

 

Có thể bạn quan tâm: