Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2022

Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2022

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2022

Kính gửi quý khách hàng, quý đối tác của công ty Phúc Hòa

Vậy là một năm nữa lại qua đi, trong không khí vui mừng chào đón xuân Nhâm Dần, Phúc Hòa xin gửi lời cảm ơn tới tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Phúc Hòa trong suốt thời gian qua!

Năm 2021 là một năm khó khăn không chỉ riêng với ngành khách sạn, nhà hàng. Phúc Hòa thấu hiểu điều đó và cũng mong rằng dịch bệnh sớm được kiểm soát để mở cửa ngành du lịch. Chúng tôi tin rằng năm 2022 sẽ mở ra một tương lai mới cho ngành du lịch nước nhà và Phúc Hòa sẽ luôn đồng hành cùng tất cả quý vị để cùng nhau bứt phá.

Và chúng tôi cũng sẽ luôn nỗ lực phát triển để cải thiện chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đem đến sự hài lòng cho tất cả mọi người khi đến với Phúc hòa.

Nhân dịp tết Nguyên Đán 2022 – năm Nhâm Dần đang dến thật gần, Phúc Hòa xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, công việc thuận lợi và mọi điều như ý.

Nhân đây Phúc Hòa cũng xin gửi tới quý khách hàng lịch nghỉ tết Nguyên Đán như sau:

  • 28/1/2022 bắt đầu nghỉ 
  • 8/2/2022 bắt đầu đi làm lại 

Và để giải quyết những đơn hàng trong năm cũ, đảm bảo quý khách nhận được hàng trước tết, chúng tôi sẽ chỉ nhận đơn tỉnh đến hết ngày 20/1/2022. Đơn nội thành Hà Nội và HCM sẽ nhận đến hết ngày 27/1/2022

Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết tất cả những tồn đọng của năm cũ để chào đón năm mới một cách suôn sẻ, và may mắn hơn.

Trân trọng!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *