3 KHÁC BIỆT GIỮA NỒI HÂM BUFFET CHÍNH HÃNG VÀ NỒI BUFFET GIA CÔNG

Nồi hâm buffet chính hãng hay còn gọi là lồng hâm buffet chính hãng là dụng cụ không thể thiếu trong các bữa tiệc buffet nhà hàng, buffet sáng khách sạn hoặc tiệc buffet liên hoan sự kiện cao cấp… là dụng cụ chuyên dùng để hâm nóng nhiều loại thức ăn cùng một lúc được nhanh chóng, thuận tiện. Đây là sản phẩm có thiết kế cao cấp nên giá thành cao. Thành phần chế tạo là inox 304 cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong khi đó, trên thị trường xuất hiện nhiều loại nồi hâm buffet có giá thành rất rẻ, kiểu dáng tương tự với dòng nồi chính hãng, vậy điểm khác biệt giữa nồi hầm buffet chính hãng và nồi hâm buffet gia công là gì?

3 KHÁC BIỆT GIỮA NỒI BUFFET CHÍNH HÃNG VÀ NỒI BUFFET GIA CÔNG
3 KHÁC BIỆT GIỮA NỒI HÂM BUFFET CHÍNH HÃNG VÀ NỒI BUFFET GIA CÔNG

Chất liệu cao cấp của nồi buffet nhập khẩu

Nồi hâm buffet vuông
Nồi hâm buffet chính hãng vuông series 10

Điểm khác biệt lớn nhất giữa dòng nồi buffet nhập khẩu và dòng nồi gia công hiện nay là thành phần nguyên vật liệu dùng để sản xuất nồi.

Nồi hâm buffet chính hãng được sản xuất từ inox từ cao cấp cho đáy nồi sử dụng bếp từ và inox 304 cho nồi nên ko han gỉ và xuống màu. Inox 304 là inox cao cấp nhất hiện nay, chỉ chuyên dùng để sản xuất các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong khi nồi gia công chỉ làm từ inox 201 là inox dùng trong sản xuất sản phẩm công nghiệp và gia dụng, có thể phơi ngoài trời nên han gỉ và xuống màu nhanh. Inox 201 do đó không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi dùng làm nồi buffet.

Kính của nồi buffet nhập khẩu là trong cao cấp, chống xước, chống đọng hơi nước khi nhiệt lượng bốc lên cao, thiết kế tràn gần sát viền giúp khách hàng dễ dàng quan sát thức ăn trong nồi khi nồi được đóng nắp đợi phục vụ.

Nắp kính nồi hâm buffet cao cấp
Nắp kính nồi hâm buffet cao cấp

Trong khi đó, nồi buffet gia công có kính chất lượng kém nên dễ đọng hơi nước buộc phải mở hẳn nắp nồi làm thức ăn nhanh nguội, và hệ lụy tất yếu là việc dựng nắp 90 độ lâu sẽ nhanh làm hỏng bản lề thủy lực.

Công nghệ bản lề thủy lực khi so với nồi buffet gia công

Nồi soup buffet east chính hãng được nhà sản xuất thiết kế công nghệ bản lề thủy lực giúp nắp tự động đóng lại từ từ tránh gây va đập mạnh và tiếng ồn. Thêm nữa với công nghệ này, bản lề sẽ cho phép mở nắp nồi đến 90 độ mà không làm gãy hỏng chốt bản lề.

Nồi soup buffet gia công nhái lại thiết kế của nồi chính hãng. Bản lề kém sẽ không cho phép mở nắp nồi đến 90 độ trong 1 thời gian ngắn như nồi chính hãng nên nhanh hỏng bản lề, đóng rất mạnh và ồn dễ gây thương tích cho thực khách như trong video

Thiết kế của nồi hâm buffet chính hãng với gia công

NỒI HÂM BUFFET CHÍNH HÃNG NHẬP KHẨU TẠO RA ĐẲNG CẤP KHÁC BIỆT
Nồi hâm buffet chính hãng tạo ra sự khác biệt trong đẳng cấp

 

Nồi buffet chính hãng nhập khẩu chính ngạch có tổng thể thiết kế hài hòa, tinh tế sang trọng, phù hợp với resort khách sạn 4 sao trở lên. Nồi gia công là hàng nhái lại nên mẫu mã nhìn kém và thô, nhanh xuống mã sau 1 thời gian ngắn sử dụng, chưa kể các vấn đề phát sinh về kết cấu nồi như bản lề thủy lực và inox xuống màu, ố, gỉ.

Trong khi nồi buffet chính hãng có thiết kế hệ thống hồi lưu hơi bằng rãnh và viền cao su cao cấp đảm bảo nhiệt lượng hoàn toàn không bị thất thoát ra ngoài gây ảnh hưởng chất lượng món ăn thì nồi gia công chỉ có lớp viền mỏng, ko đảm bảo được nhiệt lượng do hơi nước thoát ra làm thức ăn nhanh nguội và lượng hơi nước thất thoát đọng lại trên nắp nồi gây mất mĩ quan, tạo cái nhìn không thiện cảm về nhà hàng, khách sạn.

Trên đây là 3 điểm khác biệt giữa nồi hâm buffet chính hãng nhập khẩu và nồi gia công chất lượng kém. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng nồi từ phổ thông đến cao cấp nhất phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, có thể tham khảo các dòng nồi hâm buffet tại đây

 

Có thể bạn quan tâm: