Có nên mua đồ dùng khách sạn tại Phúc Hòa không?

Kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn nhà hàng, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên đồ dùng khách sạn Phúc Hòa. Phúc Hòa là đơn vị chuyên cung cấp đồ dùng cho khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, trường học và cả hộ gia đình. Nếu còn đang băn khoăn không biết có nên mua đồ dùng khách sạn tại Phúc Hòa hay không, mời các bạn theo dõi bài viết sau nhé.

Giới thiệu về công ty Phúc Hòa

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc Hòa được thành lập từ năm 2005, đến nay đã trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển. Với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên, Phúc Hòa đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành, trở thành một trong những đơn vị cung cấp đồ dùng khách sạn hàng đầu tại Việt Nam.

Triết lý kinh doanh của công ty

Chất lượng là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi giúp cho Phúc Hòa ngày càng đến gần hơn với khách hàng. Vì thế từ khâu hàng hóa đến dịch vụ đều được chỉn chu và cẩn thận.
Chúng tôi không chỉ bán hàng một lần cho khách hàng mà còn mong muốn sẽ bán hàng nhiều lần cho mỗi người, là cái tên sẽ được mọi người nhắc đến mỗi khi có nhu cầu.

Đối tác

Phúc Hòa là đơn vị chuyên bán hàng nhập khẩu nên đối tác của công ty là những công ty, thương hiệu uy tín chất lượng như HOMESUN, CHAOBAO, CHINASOUTH, EAST…

Khách hàng

Phúc Hòa là đối tác của nhiều đơn vị, khách sạn, nhà hàng trên khắp cả nước. Một số đối tác lớn cũng tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm của Phúc Hòa như: Vin Group, Ecopark Group, Videc Group, Thành phố Hà Nội…

Sản phẩm

Để setup cho khách sạn bạn phải tìm nhiều đơn vị cung cấp  khác nhau sẽ gặp nhiều khó khăn, vì thể Phúc Hòa đem đến một giải pháp tổng thể, cung ứng toàn bộ trang thiết bị  từ đồ đại sảnh, đồ buồng phòng, đồ nhà bếp, thiết bị vệ sinh, đồ ngoài trời…Từ đó giúp cho các khách sạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi set up hoặc bổ sung trang thiết bị.
đồ dùng khách sạn Phúc Hòa
đồ dùng khách sạn Phúc Hòa

Có nên mua đồ dùng khách sạn tại Phúc Hòa không?

Nếu bạn còn băn khoăn không biết có nên mua đồ dùng khách sạn tại Phúc Hòa hay không thì sau đây là những lý do:
✜ Sản phẩm tại Phúc Hòa được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy bên Trung Quốc
✜ Có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng
✜ Với hệ thống kho hàng rộng lớn, hàng hóa luôn được Hàng hóa có sẵn tại kho của Phúc Hòa nên có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh nhất
✜ Với những đại lý, Phúc Hòa luôn có chính sách chiết khấu thương mại hấp dẫn bởi hợp tác, sẻ chia để cùng phát triển là điều mà Phúc Hòa luôn hướng tới.
✜ Các sản phẩm của Phúc Hòa đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
✜ Ngoài ra đội ngũ tư vấn viên của Phúc Hòa sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa từ khâu lựa chọn sản phẩm phù hợp, lựa chọn phương thức vận chuyển, giao hàng và thanh toán. Sự hài lòng của khách hàng chính là điều mà công ty mong muốn đạt được.
Bạn còn băn khoăn điều gì hãy liên hệ với công ty qua
Hotline 0901166103.
Địa chỉ công ty:
  • Tại Hà Nội: số 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai
  • Chi nhánh HCM: 1416/31/43H Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp

Có thể bạn quan tâm: