DỰ ÁN BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI D’.LE ROI SOLEI TÂN HOÀNG MINH

Về khách hàng:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Sản phẩm: Ghế công viên, bàn ghế ngoài trời

Địa điểm triển khai: D’.LE ROI SOLEI , Số 2 Đặng Thai Mai, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Đơn vị triển khai: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

Dự án tổ hợp trung tâm thương mại, chung cư cao cấp hạng sang tại D’.LE ROI SOLEI số 2 Đặng Thai Mai, Q. Tây Hồ do tập đoàn Tân Hoàng Minh đầu tư. D’. LE ROI SOLEI được thiết kế theo trường phái kiến trúc Châu Âu tân cổ điển.

Khu vực Đặng Thai Mai là nơi yên tĩnh thuận tiện cho người nước ngoài sinh sống và làm việc, nơi tập trung đông cộng đồng du khách nước ngoài, những tổ chức phi chính phủ, đại sứ quán.

Nhu cầu của khách hàng

D’.LE ROI SOLEI có diện tích khu đất 9148m2. D’.LE ROI SOLEI với hai tòa nhà cao 25 tầng, đại sảnh rộng lớn, trần cao được ốp đá hoa cương lộng lẫy và trang điểm bằng ánh đèn chum không khác khách sạn 5 sao là mấy.

Dự án lần này, Tập đoàn Tân Hoàng Minh yêu cầu Phúc Hòa cung cấp toàn bộ bàn ghế nhôm đúc và ghế công viên tại tầng áp mái có cảnh quan ngoài trời. Sản phẩm cần có chứng nhận về chất lượng và chứng nhận xuất xứ.

Giải pháp của Phúc Hòa:

Phúc Hòa chuyên thi công lắp đặt ghế công viên, bàn ghế ngoài trời với các chủ đầu tư khác nhau như khách sạn, nhà hàng, quán café. Với chế độ nhập hàng thường xuyên số lượng lớn đảm bảo sẵn hàng để có thể cung cấp một số lượng lớn cho các chung cư, tòa nhà và cụ thể là Tập đoàn Tân Hoàng Minh với 2 đợt hàng cần gấp.

ghế công viên
Ghế công viên chân gang đúc nan gỗ Lim Nam Phi
ghế công viên gang đúc
Ghế công viên chân gang đúc
tan hoang minh3
Lắp đặt bàn ghế ngoài trời
bàn ghế ngoài trời
cung cấp bàn ghế ngoài trời dự án tân hoàng minh
bàn ghế ngoài trời
Lắp đặt bàn ghế ngoài trời
bàn ghế ngoài trời
Bộ bàn ghế ngoài trời FY-066ZX

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao trong lắp đặt sản phẩm ngoài trời nên Phúc Hòa hiểu được đâu là sản phẩm phù hợp, có giá trị tốt và có độ bền cao trong sử dụng.

Liên lạc sớm nhất với Phúc Hòa để được tư vấn.

Xem thêm các Dự án khác tại đây!

Có thể bạn quan tâm: