Vị trí để két sắt trong phòng ngủ cho hợp phong thủy

Bạn đã biết vị trí để két sắt trong phòng ngủ cho hợp phong thủy? Két sắt không chỉ đơn thuần là vật chứa đựng tài sản, tiền bạc cho gia chủ mà nó còn có ý nghĩa phong thủy, đem lại tài lộc may mắn cho gia đình nếu đặt đúng vị trí. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích khi đặt két sắt trong phòng ngủ.

vị trí để két sắt trong phòng ngủ cho hợp phong thủy
vị trí để két sắt trong phòng ngủ cho hợp phong thủy

Có nên để két sắt trong phòng ngủ?

Hiện nay vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về vị trí để két sắt trong phòng ngủ. Nhiều người cho rằng đặt trong phòng ngủ là không tốt. Tuy nhiên việc đặt két sắt trong phòng ngủ lại rất phổ biến hiện nay. Việc mỗi tối nằm ngủ cạnh những giấy tờ quan trọng sẽ tốt hơn là cảm giác khi đặt chúng ở phòng khác. Vậy bạn cần lựa chọn vị trí đặt két sắt trong phòng thủy sao cho hợp phong thủy với gia chủ để đem lại may mắn, tài lộc.

Vị trí để két sắt trong phòng ngủ hợp phong thủy

Két sắt được sử dụng để lưu giữ tiền bạc, tài sản, những giấy tờ quan trọng cho gia đình. Vì vậy mà két sắt cần được đặt ở những nơi an toàn, có phong thủy hợp với gia chủ để rước tài lộc, may mắn.

Theo phong thủy, vị trí để két sắt trong phòng ngủ sẽ bao gồm phương vị, hướng mở két sắt là hướng nạp khí.

➧  Nên đặt két sắt ở những nơi mà nhận được nhiều năng lượng nhất trong phòng để giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát tài. Thông thường đó là vị trí chéo với góc cửa chính và không nằm đối diện với cửa chính. Vị trí đó nếu có cửa sổ thì không nên mở cửa sổ để tránh tài khí bị cuốn ra ngoài.

➧  Vị trí để két sắt trong phòng ngủ tốt nhất là đặt theo mệnh của gia chủ. Những người thuộc Tây Tứ Trạch sẽ hợp với hướng Tây. Những người thuộc Đông Tứ Trạch sẽ hợp với hướng Đông Nam.

➧  Hướng mở két sắt phải là hướng đón tài lộc và hợp với mệnh của gia chủ. Trong trường hợp không quay được hướng tốt thì ưu tiên để két sắt hướng về phía cửa phòng, chú ý không đối diện trực tiếp với cửa.

➧  Khi chọn vị trí để két sắt trong phòng ngủ bạn cần chú ý lối đi rộng rãi, không để đồ đạc chắn lối hướng tới két sắt.

Ngoài việc lựa chọn phương, hướng để két sắt trong phòng ngủ cũng như mở két sắt thì bạn cũng nên đặt con tỳ hưu, Thiềm Thừ hoặc bông hoa mai vàng trong két sắt.

Tỳ hưu

đặt tỳ hưu trên két sắt
đặt tỳ hưu trên két sắt

Từ xa xưa, tỳ hưu là con vật mang lại sự may mắn cho gia chủ, dù cho nó có bề ngoài không được ưa nhìn cho lắm.

Khi đặt tỳ hưu, bạn phải đặt tư hưu quay đầu ra ngoài.

Không để tỳ hưu đối diện với gương.

Thiềm Thừ

thiềm thừ

Thiềm Thừ là con cóc 3 chân ngậm tiền, là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc vào nhà. Theo truyền thuyết, Thiềm Thừ là con yêu tinh nhưng sau khi bị thu phục đã cải tà quy chính, làm việc thiện để giúp dân nghèo. Cứ mỗi đêm trăng rằm, Thiềm Thừ sẽ xuất hiện và nhà nào gặp được tức là sắp được giàu sang, phú quý.

Khi đặt Thiềm Thừ bạn cần lưu ý:

  • Không nên đặt Thiềm Thừ quay đầu ra ngoài
  • Không đặt ở nhà vệ sinh, phòng tắm, bên ngoài nhà hay bếp.
  • Không nên đặt ở cửa sổ, lỗ thông hơi và không phủ bất cứ thứ gì lên Thiềm Thừ.

Đồng tiền bông hoa mai

đồng tiền xu hoa mai

Đồng tiền bông hoa mai với 5 cánh, 4 ngũ hành thường được đặt trong két sắt nhằm xua đi khí xấu, thu hút tài lộc cho gia chủ.

Lưu ý khi đặt két sắt trong phòng ngủ

✜ Không đặt két sắt nhìn thẳng ra cửa phòng, cửa sổ hay dựa vào cửa sổ.

✜ Không đặt két sắt hướng vào hay dựa vào nhà vệ sinh

✜ Không đặt két sắt cạnh gương hay đối diện với gương

✜ Không để đèn rọi trực tiếp vào két sắt

✜ Không để đồ điện tử như đèn, sạc điện thoại… trên mặt két sắt

Trên đây là những lưu ý khi chọn vị trí để két sắt trong phòng ngủ hợp với phong thủy để đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Một số hình ảnh két sắt mini mà Phúc Hòa đang cung cấp

Phúc Hòa chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị đồ dùng khách sạn, nhà hàng và gia đình. Với bền dày hơn 15 năm hoạt động, sản phẩm của Phúc Hòa được khách hàng tin tưởng sử dụng, Phúc Hòa đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiêu tập đoàn lớn.

Sản phẩm két sắt mini được Phúc Hòa nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, mẫu mã đa dạng và độ bền cao. Mẫu két sắt mini này có thể dùng được cả trong khách sạn, văn phòng hay gia đình.

Xem thêm:

Khách sạn nên mua két sắt cơ hay điện tử

Để được tư vấn về sản phẩm, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0901166103 hoặc ghé website của Phúc Hòa: https://phuchoa.com.vn/

Trên đây là những thông tin về vị trí để két sắt trong phòng ngủ sao cho hợp phong thủy. Hy vọng bài viết đã đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích.

Có thể bạn quan tâm:

N Home blogger code Share code hiệu ứng tuyết rơi ngẫu nhiên trang trí Noel cho blog/website 6 minute read