DỰ ÁN MINIBAR HOMESUN & KÉT KHÁCH SẠN SOJO HOTEL NAM ĐỊNH

Về khách hàng:

Chủ đầu tư: SOJO Hotel  Nam Định – Công ty CP Đầu tư & Quản lý Khách sạn TNH

Sản phẩm: Tủ mát minibar homesun và két điện tử khách sạn

Địa điểm triển khai: 272 Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định

Đơn vị triển khai: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

Công ty CP Đầu tư & Quản lý Khách sạn TNH (TNH Hotels & Resorts) là một tập đoàn khách sạn lớn hàng đầu tại Việt Nam. Tập đoàn sở hữu một chuỗi các khách sạn thương hiệu SOJO hạng sang ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công ty Phúc Hòa vinh dự được đồng hành cùng TNH trong năm 2020 khi cung cấp sản phẩm tủ mát minibar homesun và két điện tử mini cho khách sạn SOJO Hotel Nam Định.

cung cấp minibar homesun sojo hotle nam định
Dự án khách sạn SOJO Hotel Nam Định vẫn đang được hoàn thiện

Nhu cầu của khách hàng

SOJO Hotel Nam Định là dự án tổ hợp dịch vụ: trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khách sạn. Nơi đây được đặt rất nhiều kỳ vọng về một khu nghỉ dưỡng 5 sao, công trình vẫn đang được xây dựng và dự kiến khai trương vào cuối năm 2020. Đây là một thử thách không hề nhỏ với Phúc Hòa để cung cấp toàn bộ tủ mát minibar homesunkét điện tử mini. Sản phẩm yêu cầu chất lượng và đạt yêu cầu do bên chủ đầu tư đưa ra.

Cung cấp minibar homesun Sojo hotel nam dinh
Cung cấp minibar homesun Sojo Hotel Nam Định

Giải pháp của Phúc Hòa:

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho khách sạn nên Phúc Hòa hiểu được đâu là sản phẩm cần thiết cho khách sạn hoạt động.

Về sản phẩm SOJO Hotel Nam Định lựa chọn: Tủ mát minibar homesun với cơ chế hoạt động không gây tiếng ồn và độ làm lạnh ở mức ổn định từ 5-8 độ C. Còn két điện tử mini FD-1541D với kiểu dáng độc đáo mới lạ, chức năng đầu đọc thẻ.

Két sắt khách sạn FC-1541D
Két sắt khách sạn FC-1541D

Một lần nữa, Phúc Hòa xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng Công ty Đồ Dùng Khách Sạn Phúc Hòa.

Một khách sạn đẹp không thể thiếu những đồ dùng tiện nghi trong khách sạn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0901166103 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm các Dự án khác tại đây!

Có thể bạn quan tâm: