DỰ ÁN FLAMINGO CÁT BÀ RESORT

Về khách hàng:

Flamingo Cát Bà Resort là siêu dự án nghỉ dưỡng mới của chủ đầu tư tập đoàn Flamingo Đại Lải. Dự án được khởi công xây dựng tại bãi biển Cát Cò đẹp nhất quần đảo Cát Bà. Với 3 tòa Forest On The Sea, Forest In The Sun và Forest On The Sand.

flamingo cat ba resort

Tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất Cát Bà, Flamingo Cát Bà Resort tựa như bản giao hưởng đến từ thiên nhiên miền biển hoang sơ.  Dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí đa dạng. Hiện tại, dự án vẫn đang được tiếp tục hoàn thiện.

Nhu cầu của khách hàng

Hiện nay, có rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp. Nhưng không phải công ty nào cũng có đủ khả năng tài chính cũng như uy tín để đảm bảo được chất lượng sản phẩm, đảm bảo cấp hàng đúng tiến độ thời gian. Chính vì vậy Tập đoàn Flamingo đã phải cân nhắc và lựa chọn rất kỹ càng và cẩn thận để có thể “chọn mặt gửi vàng” dành niềm tin tuyệt đối cho Phúc Hòa cho những giai đoạn đầu tiên của dự án.

flamingo cat ba resort

Giải pháp của Phúc Hòa

Hợp đồng được ký kết vào đúng mùa dịch Covid-19 gây trở ngại lớn đến tiến độ cung cấp hàng hóa. Phúc Hòa tự hào là đơn vị uy tín. Bằng kinh nghiệm của mình Phúc Hòa vẫn hoàn thành tốt các chỉ tiêu phía CĐT đưa ra. Phúc Hòa nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng.

 

flamingo cat ba resort 2

flamingo cat ba resort 2

 

flamingo cat ba resort
Flamingo cat ba resort

Xem thêm các Dự án khác tại đây!

 

Có thể bạn quan tâm: