DỰ ÁN SÂN KHẤU DI ĐỘNG TẬP ĐOÀN BRG

Về khách hàng:

Khách hàng: Tập đoàn BRG

Sản phẩm: Sân khấu di động

Địa điểm lắp đặt: Sân golf Legend Hill, Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

Tập đoàn BRG là một trong những tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn hiện đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp như khách sạn – nghỉ dưỡng, sân gôn, vui chơi giải trí, tài chính ngân hàng. Tập đoàn có vốn điều lệ lên tới 1.800 tỷ đồng, sở hữu 15.000 nhân viên trên cả nước

Nhu cầu của khách hàng

Nói riêng về mảng sân golf, BRG là tác giả đứng sau một chuỗi sân golf cao cấp và sang trọng: sân golf quốc tế Legend Hill, Sân golf quốc tế Đồ Sơn, Đảo Vua, Sơn Tây

sân gôn legend hill brg
sân gôn legend hill brg

Yêu cầu hiện tại của BRG đặt ra cho Phúc Hòa là cung cấp sản phẩm sân khấu di động cho Sân golf Quốc tế Legend Hill – Sóc Sơn, cách Hà Nội 30km (gần đền Gióng). Sản phẩm phải đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng.

Giải pháp của Phúc Hòa:

Phúc Hòa rất hãnh diện khi là đợn vị cung cấp sân khấu di động cho tập đoàn BRG. Về sản phẩm bên BRG lựa chọn: Sân khấu di động do Phúc Hòa sản xuất có độ bền cao, khung thép sơn tĩnh điện, bề mặt sàn gỗ ghép cộng thảm đỏ. Sân khấu có tải trong 750kg.

 

sân khấu di động
Phúc Hòa cung cấp sân khấu di động cho sân golf Legend Hill
sân khấu di động
Thang sân khấu 2 bậc

Qua sự việc lần này, chính tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của mình đã giúp Phúc Hòa nhận được sự đánh giá cao từ phía CĐT. Điều này đã góp phần tăng sự tin tưởng cũng như thúc đẩy mối quan hệ đối tác giữa 2 bên tốt đẹp.

Nếu bạn cũng đang cần Phúc Hòa tư vấn thêm về sản phẩm sân khấu di động, hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0901166103 nhé !

 

Có thể bạn quan tâm: