DỰ ÁN THIẾT BỊ KHÁCH SẠN NESTA HOTEL

Về khách hàng:

Khách hàng: Khách sạn Nesta Hotel

Sản phẩm: Đồ Buffet nhà hàng, Thiết bị khách sạn

Địa điểm triển khai: 30 Nguyễn Thượng Hiền, 73 Tô Hiến Thành

Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

Công ty Cổ Phần 216 với một chuỗi hệ thống khách sạn Nesta tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Phú Quốc. Phúc Hòa vinh dự là đơn vị cung cấp đồ dùng khách sạn cho hệ thống khách sạn tại Hà Nội.

Thiết bị khách sạn - Nesta hotel
Nesta hotel

Khách sạn có vị trí thuận lợi, từ đây du khách có thể tản bộ Hồ Thiền Quang, Ga Hà Nội. Cách sân bay Nội Bài 45 phút chạy xe hơi.

 

Nhu cầu của khách hàng

Yêu cầu tiên quyết của Nesta Hotel là phải lựa chọn được đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn có năng lực thật sự, hàng hóa luôn có sẵn và thời gian cung cấp hàng nhanh chóng.

Khách sạn Nesta yêu cầu Phúc Hòa cung cấp đồ dùng buồng phòng: giường phụ extrabed và 1 số sản phẩm thuộc đồ buffet nhà hàng như bình đựng nước hoa quả. Toàn bộ sản phẩm bàn giao mới 100%.

Thiết bị khách sạn - Nesta Hotel
Bộ amenities khách sạn Nesta Hotel

Giải pháp của Phúc Hòa:

Được thành lập năm từ năm 2008, đến nay Phúc Hòa Hotel Supplies đã trở thành một đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khách sạn ở Việt Nam. Nhiều khách sạn, tập đoàn lớn đều lựa chọn Phúc Hòa là nhà cung ứng sản phẩm cho mình.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng Công ty Đồ Dùng Khách Sạn Phúc Hòa.

Việc hợp tác với Công ty Cổ Phần 216 – Nesta Hotel giúp Phúc Hòa thể hiện được sự chuyên nghiệp, giá trị dịch vụ và khả năng cung cấp hàng hóa nhanh chóng.

Một khách sạn đẹp không thể thiếu những đồ dùng trong khách sạn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0901166103 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Liên lạc sớm nhất với Phúc Hòa để được tư vấn.

 

Có thể bạn quan tâm: