Giải pháp nào cho các khách sạn ngưng sử dụng bộ dầu gội sữa tắm mini

Giải pháp nào cho các khách sạn ngưng sử dụng bộ dầu gội sữa tắm mini nhằm mục đích tốt đẹp để bảo vệ môi trường giảm rác thải.

I.Khách sạn châu Âu ngưng sử dụng bộ dầu gội, sữa tắm mini giải pháp giảm rác thải bảo vệ môi trường.

Với nỗ lực giảm thiểu rác thải đóng gói, Ủy ban châu Âu thông báo ngưng sử dụng các chai dầu gội và sữa tắm mini trong khách sạn.

Bộ amenities trong khách sạn

đâu là giải pháp tối ưu
đâu là giải pháp tối ưu

Những bộ đồ vệ sinh cá nhân mini ở các khách sạn như dầu gội đầu, xà phòng và sữa tắm là những lợi ích của khách lưu trú.

Tuy nhiên, đồ vệ sinh cá nhân mini miễn phí này cũng gây ảnh hưởng lớn đến môi trường do sử dụng rất nhiều nhựa và giấy. Do đó, Ủy ban châu Âu tuyên bố muốn ngưng sử dụng chúng trên toàn Liên minh châu Âu (EU).

Việc này nằm trong kế hoạch giảm thiểu lượng khí thải carbon của EU trong thập kỷ tới và làm cho ngành bao bì trở nên trung tính với carbon vào năm 2050.

“Nếu không có hành động tức thì, EU sẽ chứng kiến ​​lượng rác thải bao bì tăng thêm 19% vào năm 2030 và rác thải bao bì nhựa thậm chí còn tăng 46%”, một tuyên bố cho biết.

EU đang loại bỏ không chỉ những đồ vệ sinh cá nhân mini miễn phí, các bao bì trái cây và rau quả sử dụng một lần cũng đang bị hạn chế, với mục đích thúc đẩy dùng hộp đựng tái sử dụng. Thông tin này vẫn chưa được thông qua, vì đề xuất cần phải được Nghị viện châu Âu phê chuẩn.

Giải pháp đề xuất : Một số khách sạn đã chuyển sang cung cấp các chai đồ vệ sinh cá nhân lớn hơn cho khách hàng sử dụng.

II.Giải pháp thay thế bộ dầu gội, sữa tắm mini

Bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải không chỉ là nỗ lực riêng của các khách sạn châu Âu như dự kiến nữa mà hiện nay nó đã đang là xu hướng tiêu chí hàng đầu của các khách sạn trên thế giới, trong đó có các khách sạn Việt Nam hướng đến. Tất cả nhằm mục đích cao cả đó là giảm thiểu rác thải, ô nhiễm môi trường. Đó là tiêu chí hàng đầu không chỉ các khách sạn hướng đến mà còn cả các khách hàng lựa chọn khách sạn mình ở lại.

Giải pháp thông minh nhất hiệu quả nhất được áp dụng nhiều nhất đó là chuyển từ bộ dầu gội sữa tắm mini sang các chai, bình có độ bền, thể tích lớn, có thể tái sản xuất,…

Một số hình ảnh bình đựng dầu gội, sữa tắm mà khách sạn đã đang sẽ cung cấp đưa vào sử dụng.

giải pháp thay thê bình đôi
giải pháp thay thê bình đôi

Trên đây là bộ bình dầu gội sữa tắm thiết kế gắn tường mà Đồ dùng khách sạn Phúc Hòa đã đang cung cấp phân phối từ số lượng lớn đến số lưọng nhỏ đến tận tay khách hàng, khách sạn có nhu cầu sử dung đồ bộ lâu dài tiết kiệm. Bộ sản phẩm bình đựng dầu gội, sữa tắm của Phúc Hòa đảm bảo sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý , là giải pháp hàng đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hãy cùng Phúc Hòa tìm hiểu lý vì sao sản phẩm của Phúc Hòa được ưa chuộng đến vậy.

III.Giải pháp thay thế bộ dầu gội, sữa tắm mini Phúc Hòa cung cấp 

1.Thông tin: Bộ bình đựng dầu gội , sữa tắm thay thế  – giải pháp lâu dài

* Giá đỡ: inox 304, KT: 148×71×250mm, khay f 71mm
* Bình: PET, thể tích 500ml×2, có vòi nhấn nhựa 28/410″

Bình đựng dầu gội sữa tắm khách sạn tại Phúc Hòa vừa tiện vừa sang, bền đẹp , khả năng tái chế cao. Chính vì vậy nên các khách sạn, nhà nghỉ, hotel chuyển đổi từ bộ sản phẩm dầu gội mini thay thế bằng giải pháp mới : bình đựng gắn tường Phúc Hòa. Không chỉ hưởng ứng xu thế bảo vệ môi trường mà còn đem lại sự hài lòng về dịch vụ khách sạn.

giải pháp thông minh bình đôi gắn tường
giải pháp thông minh bình đôi gắn tường

2.Lý do:giải pháp sử dụng bình đựng dầu gội sữa tắm được lựa chọn.

2.1.Bình đựng đâu gội và sữa tắm là giải pháp tối ưu nhất giảm thiểu rác thải bảo vệ môi trường.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng tối đa của khách hàng các khách sạn sử dụng bộ sản phẩm dầu gội sữa tắm mini tiện lợi thể tích nhỏ gọn, sử dụng 1 lần. Điều đó làm tăng một số lượng lớn rác thải ra môi trường, gây vấn lớn cho các khách sạn để có thể xử lý rác một cách vừa hiệu quả vừa bảo vệ môi trường. Giải pháp hạn chế rác thải vì môi trường đó là sử dụng bình đựng gắn tường là lựa chọn ưu tiên giải pháp hàng đầu mà các khách sạn cần.

Các chất liệu bình đựng thân thiện với môi trường là bình đá, bình gốm, bình gỗ tuy nhiên mặc chúng đều bền nhưng để để tái chế thì còn cần nghiên cứu tiếp bởi vậy bình nhựa : chất liệu BET mà Phúc Hòa cung cấp vừa giá cả phải chăng lại bền đẹp có khả năng tái chế là giải pháp hàng đầu mà nhiều khách sạn đang tìm kiếm.

giải pháp lựa chọn số 1 của các khách sạn
giải pháp lựa chọn số 1 của các khách sạn

2.2 Giải pháp này không chỉ giảm thiểu rác đáng kể mà còn tiết kiệm chi phí sản xuất đầu vào của khách sạn.

Thay vì bộ dầu gội sữa tắm mini sử dụng một lần được cung cấp thay thế liên tục khi hết thì bình đựng gắn tường chắc chắn thể tích lớn mẫu mã đẹp, vừa tiết kiệm thời gian phục vụ vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng, số lượng rác vỏ đựng dầu gội sữa tắm ít, lại dễ dàng bổ sung khi dùng hết. Các khách sạn hãy đưa ra giải pháp hợp lý nhất.

2.3.Giải pháp nâng tầm giá trị phục vụ, giá trị thẩm mỹ khi sử bình đựng Phúc Hòa cung cấp.

Với nhu cầu sử dụng không chỉ là giải pháp bảo vệ môi trường giảm rác, phải đẹp bền sang thì bình đựng cũng cần phù hợp với decor của khách sạn

Giải pháp bình đựng dầu gội sữa tắm chất liệu PET. Bộ đồ dùng nhà tắm này không những đẹp về hình khối, độ bền cao khả năng tái chế tốt, thể tích lớn nó còn tiết kiệm diện tích , chi phí sản phẩm. Bởi nó là bộ bình gắn tường, dễ dàng tiếp thêm giúp cho khách sạn,resot trở nên tinh tế đẳng cấp hơn trong mắt khách hàng.

 

giải pháp bình gắn tường
giải pháp bình gắn tường

IV. Địa chỉ đặt bình đựng dầu gội sữa tắm mà Phúc Hòa cung cấp – giải pháp tối ưu cho mọi khách sạn.

Quý khách liên hệ đặt hàng tư vấn đồ dùng khách sạn. bình đựng dầu gội sữa tắm khách sạn gắn tường

Giải pháp cho khách sạn dẫn đầu xu hướng bảo vệ môi trường, gây dựng sự tinh tế chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

💎PHUCHOA HOTELSUPPLIES- SINCE 2005 💎
🏠 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
🏠 ▪️ Chi nhánh: 383/60 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TPHCM
☎️ 090 1166 103
———————–
💵 Thanh toán Quẹt thẻ, Trả góp 0% – Không phụ phí
———————–
🛒 Đặt hàng Freeship + COD
👍 Cmt, Inbox ngay để được tư vấn miễn

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *