Két sắt mini khách sạn- Lưu ngay bí kíp khi chọn mua

Két sắt mini được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi. Trong khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, gia đình, siêu thị hoặc bất kì nơi nào cần dự trữ đồ vật hoặc tiền. Nhưng thông thường, khách sạn sẽ sử dụng nhiều hơn bất cứ nơi nào. Đối với khách sạn cao cấp, khách hàng cần lưu trữ đồ vật quan trọng của họ. Chẳng hạn như máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc tài liệu,…
Bạn từng thấy loại két an toàn nào trong khách sạn? Nó rất lớn hay nhỏ hoặc có kiểu dáng khác nhau? Hiện nay có rất nhiều thiết kế cho phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.
Những lưu ý khi chọn két sắt điện tử mini khách sạn:

Vì sao khách sạn nên trang bị két sắt mini

Két sắt có tác dụng là bảo quản tài sản cá nhân cho khách hàng trong thời gian lưu trú. Ngày nay rất nhiều khách sạn đã trang bị két sắt trong phòng để tăng tiện ích cho khách hàng. Và để tìm hiểu thêm vì sao khách sạn nên trang bị két sắt mini, chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của chúng nhé:

Két sắt mini có kích thước nhỏ gọn

Vì là dòng két sắt mini nên chúng rất nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ sắp xếp sao cho hài hòa với tổng thể của căn phòng.

Vì kích thước nhỏ nên trọng lượng của két không quá nặng, Vì vậy mà bạn có thể di chuyển chúng để đặt vào vị trí phù hợp với căn phòng.

Thiết kế tối giản, hiện đại

Các mẫu két sắt mini có thiết kế trông vô cùng bắt mắt, giúp cho căn phòng thêm sang trọng, hiện đại hơn.

I. Vật liệu của két sắt mini

Két sắt khách sạn FD-2042A
Két sắt khách sạn FD-2042A

Trên thực tế, loại thường dùng cho phòng khách sạn có màu đen. Thân két bằng thép sơn tĩnh điện chống gỉ, vật liệu mang lại độ tin cậy chắc chắn và độ bền lâu dài. Những đồ khách hàng bỏ vào két sắt điện tử mini thường rất quan trọng và có giá trị. Do đó, các loại két của Phúc Hòa cung cấp đều sử dụng thảm mềm trong khoang để đảm bảo đồ trang sức hoặc các vật tinh tế khác được bảo vệ, chống trầy xước hoặc hư hỏng. Chi tiết này cần lưu ý khi chọn két sắt mini cho khách sạn.

II. Tính năng bảo mật của két sắt mini

Két sắt điện tử của Phúc Hòa cung cấp có khóa kỹ thuật số giúp vận hành dễ dàng. Khách lưu trú chỉ cần cài đặt mã số của họ theo hướng dẫn vô cùng dễ sử dụng.  Nếu khách hàng quên mã mật khẩu của mình, có thể nhờ nhân viên khách sạn giúp đỡ. Sau đó khách sạn đặt lại mã khóa một lần nữa, vì chúng tôi sẽ cung cấp các khóa ghi đè khẩn cấp hoặc bộ giải mã dấu vết kiểm toán điện tử cho các khách sạn trong trường hợp khách hàng quên mã khóa họ đặt và dùng thử bản ghi nếu cần kiểm tra.

III. Chọn những sản phẩm được cải tiến

Két sắt khách sạn FD-2042B
Két sắt khách sạn FD-2042B

Một số thiết kế cũ két an toàn không có đèn bên trong. Nhưng két an toàn trong phòng của Phúc Hòa cung cấp có hai đèn sáng ở cửa, khi bạn mở nó, đèn sẽ tự động bật và sau khi đóng, nó sẽ tắt. Nó rất thân thiện với người dùng để khách hàng tìm thấy những thứ họ cần, rõ ràng để kiểm tra.

IV. Kích thước của két sắt điện tử

Kích thước của két sắt an toàn, thường thì sẽ thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn cho một khách sạn. Khách sạn sẽ đặt két vào tủ quần áo hoặc ngăn kéo. Vì vậy kích thước không thể quá lớn, nó khác với két sắt gia đình.  Nhưng kích thước phải đủ lớn để giữ một loạt các đồ vật của khách.  Chẳng hạn như tài liệu pháp lý, hộ chiếu, trang sức, tiền mặt và các mặt hàng có giá trị hơn.  Khi khách hàng ở khách sạn, sẽ luôn yên tâm khi biết tất cả các đồ vật quan trọng của họ đều an toàn ở trong két sắt.

Két sắt khách sạn FC-1541D
Két sắt khách sạn FC-1541D

Do đó, để chọn một két sắt điện tử mini là rất quan trọng đối với các khách sạn. Nó ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng trong những ngày họ lưu trú trong khách sạn.

Tham khảo các loại két sắt mini Phúc Hòa cung cấp tại đây: KÉT SẮT

 

Có thể bạn quan tâm: