Khác biệt giữa ghế tiệc hội nghị nhập khẩu cao cấp và ghế giá rẻ gia công

Ghế tiệc hội nghị nhập khẩu cao cấp đang là xu hướng nội thật phòng tiệc cưới, hội nghị, Đây là dòng nội thất có thiết kế cao cấp và giá thành cao. Nhưng với nhiều tính năng ưu việt hơn so với dòng ghế tiệc hội nghị gia công, ghế tiệc nhập khẩu vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các trung tâm tiệc cưới cao cấp.

Khác biệt giữa ghế tiệc hội nghị nhập khẩu và ghế gia công
Khác biệt giữa ghế tiệc hội nghị nhập khẩu và ghế gia công

Vậy điều gì làm nên sự khác biệt giữa ghế tiệc hội nghị nhập khẩu cao cấp và ghế tiệc hội nghị giá rẻ gia công hiện nay?

Chất liệu cao cấp

Ghế tiệc hội nghị nhập khẩu cao cấp dùng cho phòng tiệc hội nghị khách sạn Nikko Hotel Hải Phòng
Ghế tiệc hội nghị nhập khẩu cao cấp dùng cho phòng tiệc hội nghị khách sạn Nikko Hotel Hải Phòng

Điểm khác biệt lớn nhất giữa dòng ghế nhập khẩu cao cấp và dòng ghế gia công hiện nay là tỉ lệ nguyên vật liệu dùng để sản xuất ghế.

Ghế nhập khẩu chính hãng có khung sắt dày, trọng lượng ghế tiêu chuẩn là 6 kg, các mối hàn bởi robot rất đẹp và chắc chắn. Trong khi ghế gia công chỉ có khung sắt mỏng, trọng lượng ghế chỉ đạt 5 kg, các mối hàn gia thô và không chắc chắn.

Đệm ghế cao cấp dùng đệm mút cao cấp đàn hồi tốt, chống xẹp lún, vải bọc đệm nhập khẩu từ Mỹ và Nhật nên dày dặn, đường chỉ được may sắc nét. Còn đệm ghế gia công mút rẻ tiền nên nhanh xẹp, mất dáng đệm sau một thời gian sử dụng. Để giảm tải chi phí, ghế gia công cũng chỉ sử dụng vải bọc ghế chất lượng kém nen nhanh dão, rách

Cấu tạo thiết kế

So sánh ghế banquet cao cấp và gia công
So sánh ghế banquet gia công màu đỏ và ghế cao cấp màu đen

Phần lưng ghế tiệc hội nghị cao cấp dùng gỗ ván công nghiệp dày dặn, lại được cố định với khung bằng nhiều ốc vít, nên chắc chắn, không xê dịch. Ghế gia công thì dùng gỗ mỏng, cảm giác không chắc chắn.

So sánh ghế banquet cao cấp và gia công
So sánh ghế banquet cao cấp và gia công

Ốp lưng ghế gia công được dán bằng keo dính, rất dễ bong tróc và khiến cho mặt lưng bị ẩm mốc sau một thời gian sử dụng. Còn ghế tiệc cao cấp bắt 5 vít lở, bao quanh để gắn với lưng ghế rất chắc chắn.

Kiểu dáng thiết kế của ghế tiệc hội nghị nhập khẩu và gia công

Ghế tiệc hội nghị nhập khẩu cao cấp với thiết kế mang đậm dấu ấn Pháp
Ghế tiệc hội nghị nhập khẩu cao cấp với thiết kế mang đậm dấu ấn Pháp

Thiết kế của các dòng nhập khẩu mang đậm dấu ấn văn hóa nước ngoài. Phong cách thiết kế các dòng ghế tiệc nhập khẩu có thể là chất Pháp cổ điển như mã ghế Louis hay tư tưởng văn hóa Nhật Bản với kiểu thiết kế vuông hiện đại, hoặc thuần chất phong cách Á Đông với dáng ghế bo tròn…. Điều này khiến cho khách sạn và các trung tâm tiệc cưới có nhiều lựa chọn chất lượng cho phòng tiệc hội nghị của mình.

Trong khi đó dòng ghế gia công giá rẻ sẽ copy y nguyên thiết kế thiết kế nước ngoài nhưng được sản xuất với mức giá “rẻ” nên ghế thực tế thuờng thô, không giữ vững được tinh thần gốc của nguyên mẫu.

Cảm giác trải nghiệm ghế ở nơi sang trọng

Trải nghiệm ghế tiệc hội nghị cao cấp mang lại cảm giác khác hẳn
Trải nghiệm ghế tiệc hội nghị cao cấp mang lại cảm giác khác hẳn

Với ghế cao cấp, lớp sơn là sơn tĩnh điện cao cấp bằng công nghệ auto robot và được mạ chome nên lớp sơn đều màu, bóng bẩy, chống xước rất tốt. Còn ghế giá rẻ chỉ sơn thủ công không có lớp mạ chrome nên xỉn màu nhanh, dễ bay màu, xước xát dễ hoen gỉ chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

Do đó, cảm giác trải nghiệm ghế sẽ hoàn toàn khác biệt. Ghế cao cấp nhập khẩu đem lại sự thoải mái cho người ngồi và cảm giác tinh tế cho sản phẩm. Ngược lại, ghế giá rẻ mang lại cảm giác không thoải mái và cả cảm nhận không cân xứng khi sử dụng.

Lời kết

90% các đối tác lớn của Phúc Hòa Hotel Supply đều sử dụng dòng ghế tiệc nhập khẩu bởi hiểu được giá trị thực sự của sản phẩm. Ghế tiệc hội nghị cao cấp là điểm nhấn làm nên thương hiệu của 1 trung tâm tiệc cưới và khách sạn đẳng cấp. Đây là sản phẩm thực sự đáng đầu tư để phát triển bền vững, lâu dài.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị đồ dùng phục vụ phòng tiệc hội nghị khác, xin vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm: