Mua giường phụ khách sạn ở đâu Hà Nội?

Giường phụ khách sạn nói riêng và vật tư buồng phòng khách sạn nói chung có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong quá trình hoạt động của khách sạn. Khi mua hàng, chúng ta phải chú ý đến thương hiệu và làm cho sản phẩm phòng hoàn thiện. Đồ dùng phòng khách sạn chứa rất nhiều thứ, có nhiều điều cần chú ý khi mua hàng. Bài viết này sẽ lấy giường phụ khách sạn làm ví dụ, tập trung thảo luận, khách sạn mua đồ dùng phòng khách sạn ở đâu? Làm thế nào để lựa chọn đồ dùng phòng khách sạn phù hợp?

1. Giường phụ khách sạn là gì?

GIƯỜNG PHỤ KHÁCH SẠN, EXTRA BED
GIƯỜNG PHỤ KHÁCH SẠN, EXTRA BED

Giường phụ khách sạn hay còn gọi là giường extra, extra bed, giường thêm khách sạn, giường gấp cho khách sạn,… Những tên gọi này để chỉ loại giường có kích thước nhỏ, kết cấu linh hoạt, phù hợp với 1 người và chỉ được bổ sung vào phòng khi khách lưu trú yêu cầu sử dụng. Vì vậy, sản phẩm này không phải là đồ được sử dụng hàng ngày ở khách sạn nhưng luôn cần trang bị sẵn, nhất là thời điểm thiếu phòng mùa du lịch hoặc khi khách hàng gia đình yêu cầu chung phòng.

2. Mua giường phụ khách sạn ở đâu?

Ngành cung cấp đồ dùng cho khách sạn trước kia luôn tuân thủ mô hình kinh doanh truyền thống “cửa hàng trưng bày + hội chợ”. Giường phụ khách sạn thường được mua theo cách này. Tuy nhiên, mô hình này cũng có những tồn tại nhất định, đó là khó thu thập thông tin, hạn chế về địa lý lớn và quy trình giao dịch kéo dài.

GIƯỜNG PHỤ KHÁCH SẠN, EXTRA BED 3
GIƯỜNG PHỤ KHÁCH SẠN, EXTRA BED PHÚC HÒA CUNG CẤP

Với sự phát triển của thời đại và công nghệ, ngày càng có nhiều nền tảng Internet phục vụ cho việc mua sắm vật dụng khách sạn. Mặc dù chưa trưởng thành nhưng rất nhiều công ty cung cấp đã có mô hình mua bán trực tiếp và online, và ngày càng nhiều thương hiệu bắt đầu dựa vào nền tảng Internet mạnh mẽ để xây dựng cửa hàng đồ dùng ngoại tuyến cho khách sạn. Cả mô hình trực tiếp và online đều có thể cung cấp trực tiếp từ các nhà cung cấp khách sạn.  Đối với phía khách sạn có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhà cung cấp, và cũng có thể tiếp cận nhiều lựa chọn hơn. Hơn nữa, các cửa hàng trưng bày có các phòng mẫu, có thể cung cấp cảm hứng trang trí và thiết kế cho khách sạn, tiếp tục mang đến những mô hình sáng tạo cho sự phát triển của ngành cung cấp đồ dùng khách sạn, đồng thời cung cấp cho khách sạn nhiều thiết bị khách sạn bao gồm cả giường phụ khách sạn.

Hiện tại, Phúc Hòa có sẵn giường phụ khách sạn, có thể xem sản phẩm trực tiếp tại: 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc đặt mua hàng theo hotline: 0901 166 103

3. Những lưu ý khi mua giường phụ khách sạn extra bed

Giường phụ extra bed khách sạn 2
Giường phụ extra bed khách sạn 2
  • Độ tin cậy của nhà cung cấp

Đầu tiên, chúng ta phải chú ý đến độ tin cậy của nhà cung cấp, thương hiệu của sản phẩm. Chú ý tất cả những đồ dùng trong cả căn phòng, những thứ mua cùng lúc phải có tầm nhìn nhất định. Vì vậy, khách sạn có thương hiệu sẽ cung cấp dịch vụ kê thêm giường và kê thêm giường phụ trong các phòng khách sạn.

  • Tập trung vào trải nghiệm khách hàng

Thứ hai, chúng ta phải tập trung vào trải nghiệm của khách hàng. Phòng lưu trú của khách sạn là để khách hàng nghỉ ngơi, vì vậy điều đầu tiên khách sạn cần quan tâm là chất lượng giường có tốt hay không. Bởi vì khách sạn mua một chiếc giường tốt, nó có thể cung cấp cho khách hàng một môi trường nghỉ ngơi tốt, giống như ở nhà. Hơn nữa, mặc dù trong khách sạn thường sử dụng giường phụ nhưng nếu khách có nhu cầu tạm thời thì khách sạn phải cung cấp cho khách giường phụ phù hợp với dịch vụ của khách sạn. Vì vậy, khi mua giường phụ khách sạn extra bed, điều quan trọng nhất là xem xét kho hàng của khách sạn và diện tích phòng, sao cho vừa vặn với từng phòng và tất cả các khách trong phòng có thể cùng nhau nghỉ ngơi.

4. Lời kết

Việc mua sắm vật tư của khách sạn rất phức tạp nhưng đồng thời cũng là điều vô cùng quan trọng, và hiện nay sự kết hợp giữa mua sắm truyền thống và tình hình mới của Internet đã mang lại cho việc mua sắm vật tư của khách sạn rất tiện lợi, trong đó phải kể đến giường phụ khách sạn. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu về giường phụ trong khách sạn thì có thể tham khảo trên website của chúng tôi.

Tham khảo 1 số mẫu tại: GIƯỜNG EXTRA KHÁCH SẠN

 

Có thể bạn quan tâm: