Những lưu ý khi lựa chọn biển chỉ dẫn ngoài trời

Khi lựa chọn biển chỉ dẫn ngoài trời, khách sạn cần lưu ý những gì? Biển chỉ dẫn ngoài trời phải chịu tác động của thời tiết, môi trường nên cần phải chọn loại vừa có thẩm mỹ vừa có độ bền cao. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề này.

biển chỉ dẫn ngoài trời
biển chỉ dẫn ngoài trời

Những lưu ý khi lựa chọn biển chỉ dẫn ngoài trời

Biển chỉ dẫn ngoài trời chắc chắn không thể thiếu trong danh mục những bảng biển mà khách sạn cần phải có.

Do tính chất đặt ở ngoài trời nên những loại biển chỉ dẫn này phải chịu tác động từ môi trường như mưa nắng, gió…nên để chọn được loại vừa bền vừa đẹp thì khách sạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Chất liệu là yếu tố quyết định đầu tiên

Với khí hậu của nước ta thì chất liệu làm biển chỉ dẫn ngoài trời phải đáp ứng được những yêu cầu sau: độ bền cao, không bị ẩm mốc, oxy hóa hay hoen rỉ.

Và những loại phổ biến nhất cho biển chỉ dẫn ngoài trời đó chính là inox, gỗ, các loại hợp kim và sau đó sẽ được phun sơn tĩnh điện hoặc mạ để tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Bảng chỉ dẫn ngoài trời phải được thiết kế rõ ràng, bắt mắt

Với mục đích cung cấp thông tin cho khách hàng một cách nhanh nhất thì những chiếc biển chỉ dẫn ngoài trời cần rõ ràng, không được rối mắt sẽ ảnh hưởng tới việc tiếp cận thông tin của khách hàng.

Màu sắc cho các biển chỉ dẫn ngoài trời phải bắt mắt để có thể dễ dàng nhìn thấy từ xa.

Các loại biển chỉ dẫn ngoài trời

Biển chỉ dẫn các khu vực

Với những khách sạn, resort có quy mô lớn cần có những chiếc bảng chỉ dẫn các khu vực để khách hàng có thể tìm được điểm mà mình muốn tới một cách nhanh nhất.

Biển chỉ dẫn lối đi

Biển chỉ dẫn lối đi ngoài trời thường là những dấu mũi tên đơn giản và rõ ràng để khách hàng có thể hình dung một cách nhanh nhất đường đi.

Biển số phòng ngoài trời

Ở một số khách sạn, resort lớn cũng sử dụng nhiều biển số phòng để ngoài trời.

Biển chỉ dẫn thông tin dịch vụ của khách sạn

Nếu khách sạn của bạn có thêm các dịch vụ tiện ích như: spa, nhà hàng, cafe, bar…thì những chiếc biển chỉ dẫn dịch vụ là cần thiết.

biển chỉ dẫn khu vực
biển chỉ dẫn khu vực

Nên đặt biển chỉ dẫn ngoài trời ở đâu?

Thông thường những chiếc bảng chỉ dẫn ngoài trời sẽ được đặt cố định tại những khu vực cần thiết và đảm bảo không bị khuất tầm nhìn.

Nên trang trí hệ thống đèn chiếu sáng tại những nơi đặt biển chỉ dẫn

Vì đặt ngoài trời nên khi trời tối khách hàng sẽ khó nhận biết hơn. Khách sạn có thể lắp thêm hệ thống đèn hoặc đặt những chiếc biển chỉ dẫn cạnh cột đèn trong khuôn viên của mình. Việc này vừa giúp khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy, vừa tạo điểm nhấn cho không gian khách sạn của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây các bạn có thể lựa chọn cho mình loại biển chỉ dẫn ngoài trời phù hợp nhất.

Phúc Hòa là đơn vị chuyên cung cấp đồ dùng cho khách sạn nhà hàng. Để tham khảo các sản phẩm của Phúc Hòa, bạn hãy truy cập tại trang web: https://phuchoa.com.vn/

Để được tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ tới hotline 090 1166 103

 

Có thể bạn quan tâm: