Biển chỉ dẫn khách sạn

Biển chỉ dẫn khách sạn là đồ dùng không thể thiếu trong các khách sạn, nhà hàng hay các văn phòng…Ngày nay các sản phẩm bảng chỉ dẫn khách sạn vô cùng đa dạng về cả mẫu mã, màu sắc và chất liệu. Để có cái nhìn tổng quan về các loại bảng biển chỉ dẫn, sau đây công ty Phúc Hòa sẽ chia sẻ cho các bạn.

Bảng chỉ dẫn là gì?

Bảng chỉ dẫn hay biển chỉ dẫn là những tấm bảng được treo trên tường hay đặt ở trong các nhà hàng, khách sạn, văn phòng hay các trung tâm thương mại… giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ.

biển chỉ dẫn khách sạn

Biển chỉ dẫn được làm từ tôn, inox, alu hay mica… tùy thuộc vào chức năng và vị trí đặt chúng.

Nội dung trên biển chỉ dẫn thường là cung cấp thông tin cho khách hàng, giúp khách hàng có thể tìm được địa điểm mình muốn một cách nhanh chóng hay cảnh báo những vấn đề có thể xảy ra để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Có những loại bảng chỉ dẫn nào?

Hiện nay có rất nhiều loại bảng chỉ dẫn, phù hợp với từng mục đích sử dụng. Những loại bảng chỉ dẫn thông dụng sau đây các bạn chắc chắn đã bắt gặp ở đâu đó:

Biển ghi chức danh, bộ phận

Biển lễ tân P-19E-17

Khi bước vào các nhà hàng, khách sạn hay siêu thị bạn sẽ bắt gặp biển lễ tân, biển thu ngân. Đây là những chức danh của người thực hiện ở vị trí đó. Và biển lễ tân, biển thu ngân thường được đặt ở những vị trí thuận tiện nhất để khách hàng có thể nhìn thấy khi bước vào nhà hàng, khách sạn.

Ngoài ra trong các văn phòng còn có các biển chức danh khác như chủ tịch, giám đốc, trưởng phòng….biển các phòng ban, bộ phận như phòng marketing, phòng kinh doanh…

Tùy thuộc vào nhu cầu và vị trí mà biển ghi chức danh, bộ phận được làm bằng gỗ, bằng nhôm, inox hay mica. Thông thường những vị trí quan trọng như chủ tịch, tổng giám đốc… thì biển ghi chức danh sẽ được làm bằng gỗ hay nhôm đúc, được thiết kế một cách tinh tế, sang trọng để phù hợp với chức danh. Còn những vị trí thu ngân hay lễ tân trong các siêu thị, nhà hàng có thể được làm bằng inox hay mica…

Biển cung cấp thông tin

Loại biển này rất đa dạng, nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng khi muốn tìm một địa điểm hay thông tin nào đó.

Những loại biển thông tin phổ biến như:

Biển số để bàn trong các nhà hàng để nhân viên có thể dánh dấu vị trí bàn cần phục vụ, hay khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bàn mà mình đã đặt trước.

Bảng menu

Bảng menu DX-11-01

Trong các nhà hàng sẽ có những bảng menu đứng được đặt ở trước sảnh hoặc trước quầy oder để khách hàng có thể dễ dàng chọn món.

Ở các khách sạn có thể là bảng báo giá phòng, dịch vụ để khách có thể thuận tiện theo dõi.

Bảng chỉ dẫn các khu vực

Với những nhà hàng, khách sạn lớn hay trong các trung tâm thương mại thì việc treo, đặt các bảng chỉ dẫn từng khu vực là vô cùng cần thiết. Nó giúp cho khách hàng có thể tìm thấy những khu vực mình muốn đến mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Các bảng chỉ dẫn phổ biến như: Bảng chỉ dẫn ghi số phòng, bảng chỉ dẫn lối đi, biển chỉ dẫn khu vệ sinh, lối thoát hiểm, biển chỉ dẫn đẩy vào hay kéo ra đối với các loại cửa kính.

Về hình dáng, màu sắc các loại bảng chỉ dẫn khu vực khá đa dạng và tùy thuộc vào không gian đặt chúng.

Thông thường biển chỉ dẫn ghi số phòng có hình vuông và được treo trên tường. Bảng chỉ dẫn lối đi sẽ là những mũi tên đi thẳng, rẽ trái hay rẽ phải để đưa khách hàng đến khu vực mình đang tìm….

Biển cảnh báo

Biển cảnh báo màu vàng SP-17A

Khi nhà hàng, khách sạn đang bảo trì một số khu vực nào đó, để đảm bảo an toàn cho khách hàng thì sẽ đặt những biển cảnh báo như: chú ý nguy hiểm, khu vực đang làm vệ sinh, đang sửa chữa, cấm đỗ xe hay cấm hút thuốc.

Những loại biển cảnh báo này có hình chữ A và được thiết kế với kích thước lớn để đặt ở chỗ mà mọi người dễ nhìn thấy.

Nếu được đặt trong nhà thì biển cảnh bảo chữ A thường được làm bằng nhựa, còn nếu đặt ngoài trời thì sẽ làm bằng inox để tạo độ chắc chắn

Sản phẩm bảng biển chỉ dẫn tại Phúc Hòa

Phúc Hòa chuyên cung cấp các thiết bị, đồ dùng trong khách sạn, nhà hàng. Sản phẩm bảng chỉ dẫn khách sạn được Phúc Hòa nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Chinasouth và ChaoBao nên đảm bảo chất lượng từng sản phẩm.

Hiện nay Phúc Hòa đang cung cấp các loại biển chỉ dẫn đó là:

➢ Biển cảnh báo chữ A

➢ Biển số bàn

➢ Biển đỗ xe

➢ Biển lễ tân

➢ Biển menu…

Khách hàng khi mua sản phẩm tại Phúc Hòa, công ty cam kết:

➢ Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

➢ Đổi hàng trong 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi

➢ Bảo hành sản phẩm 12 tháng

➢ Đối với khách hàng ở Hà Nội sẽ được giao nhanh trong vòng 24h, ngoài ra công ty cũng sẽ giao hàng đi toàn quốc.

Để được tư vấn về sản phẩm các bạn có thể liên lạc tới hotline 0901166103

Địa chỉ công ty: 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội