TẢI TRỌNG CỦA BỤC SÂN KHẤU DI ĐỘNG LÀ BAO NHIÊU?

Bục sân khấu di động có bánh xe hoàn thiện bao gồm 3 bộ phận chính là (khung kim loại, mặt sàn gỗ và thảm) , có một số kích thước và chiều cao khác nhau. Loại sân khấu lắp ráp này được hoàn thiện bởi khung théo chịu lực nặng và 1 sàn ván ép chắc chắn. Các khớp nối cho phép bạn kết nối nhiều modul nhỏ thành 1 sân khấu lớp hoàn chỉnh. Vậy so với sân khấu lắp ghép thông thường thì tải trọng của sân khấu di động là bao nhiêu? Có tốt hơn không? Cùng Phúc Hòa tìm hiểu nhé.

I. Giới thiệu tổng quan về sân khấu di động

sân khấu di động
Phúc Hòa cung cấp sân khấu di động cho sân golf Legend Hill

Sân khấu di động hay còn là bục sân khấu, sân khấu lắp ráp, sân khấu lắp ghép được sử dụng nhiều trong các khách sạn, trường học, nhà hàng tiệc cưới. Đây là loại sân khấu có thể tháo lắp, gấp gọn và di chuyển một cách dễ dàng, ưu việt hơn rất nhiều so với sân khấu sự kiện thông thường.

Đặc điểm chung của sân khấu lắp ghép di động

  • Sân khấu di động có kích thước 1m22*2m44 hoặc kích thước 1m82*2m44
  • Chiều cao có thể điều chỉnh 40cm hoặc 60cm
  • Cấu trúc thiết kế nặng, bởi khung thép sơn tĩnh điện kèm bề mặt liền.
  • Mặt sàn sân khấu tạo bởi gỗ 18mm với bề mặt trải thảm
  • Có thể liên kết để nối hoặc xây dựng các kích thước sân khấu khác nhau
  • Thân thiện với người dùng, di động và có thể gập lại để lưu trữ và sử dụng
  • Sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau: Khách sạn, Thính phòng, Trường học đến Trung tâm mua sắm

II. Ưu điểm của bục sân khấu di động

bục sân khấu di động
bục sân khấu di động

2.1. Dễ dàng thiết lập sân khấu chỉ với 1 người

Hệ thống bục sân khấu di động mới này đơn giản hóa quá trình thiết lập sân khấu của bạn. Bạn chỉ cần di chuyển mô-đun vào và định vị nó ở nơi bạn muốn, mở tấm sân khấu xuống và bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Bánh xe hạng nặng giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng, thiết bị đủ hẹp để lọt qua các ô cửa tiêu chuẩn nên việc tiếp cận xung quanh địa điểm là một điều dễ dàng.

Lý tưởng cho các phòng chức năng, quán bar, khách sạn và địa điểm cần dễ dàng thiết lập và lưu trữ nhỏ gọn.

Một người có thể dễ dàng di chuyển và thiết lập các modul sân khấu và khung thoải mái có tay cầm rộng cho phép bạn cầm thoải mái khi di chuyển các phần sân khấu.

2.2. An toàn khi ghép các modul sân khấu nhỏ

1 modul sân khấu di động
1 modul sân khấu di động

Tất cả các modul đều được cung cấp với các đầu nối sân khấu. Chúng được thiết kế để có thể nối các modul sân khấu nhỏ lại với nhau chỉ trong thời gian ngắn. Các đầu nối sân khấu cũng có thể được tháo ra khi không cần thiết để an toàn và vừa vặn với váy sân khấu.

Các đầu nối sân khấu thay thế cũng có sẵn.

2.3. Tiện ích với việc có thể thay đổi chiều cao

Tất cả các chân sân khấu đều có chốt kết nối tích hợp cho phép bạn thay đổi chiều cao sân khấu của mình! Hoàn hảo cho các nhóm hát hoặc một dàn hợp xướng ngồi.

Các modul có thể được đặt ở kích thước 40cm (hàng đầu tiên), 60cm (hàng thứ hai) bằng cách sử dụng hai tấm sân khấu. Các tấm được nâng vào vị trí một cách đơn giản mà không cần dụng cụ.

III. Tải trọng của bục sân khấu di động là bao nhiêu

Xem tải trọng sân khấu Phúc Hòa thử nghiệm tại:

Các bục sân khấu di động có giá trị lớn và có sẵn ở dạng thảm đỏ và có 2 kích thước 1m22*2m44 và 1m82*2m44. Bạn có thể thay đổi chiều cao: 40cm, 60cm
Hệ thống mô-đun tiết kiệm này được xây dựng từ khung thép hình ống cao cấp với sàn gỗ dán chắc chắn và có các chân lồng có khóa tại chỗ gấp. Nó có thể dễ dàng được di chuyển và thiết lập bởi một người. Thiết kế khung đặc biệt này cũng cung cấp một bề mặt trơn tru, liền mạch cho người biểu diễn khi các bệ được kết nối với nhau để tạo thành một sân khấu lớn hơn.
Loại sân khấu di động  này đi kèm với bảo hành tiêu chuẩn có thời hạn110 năm và trọng lượng được đánh giá là 750 kg trên mỗi mét vuông.

IV. Lời kết

Phúc Hòa là đơn vị sản xuất sân khấu , chuyên cung cấp trang thiết bị đồ dùng khách sạn ở Hà Nội. Chúng tôi luôn có hàng sẵn và có thể đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của quý khách như thay màu thảm, cung cấp phụ kiện, váy quây sân khấu,…

Sản phẩm của Phúc Hòa được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn, chất lượng phù hợp cho các dự án cao cấp.

Tham khảo chi tiết về sân khấu và phụ kiện thang sân khấu di động đi kèm tại:  BỤC SÂN KHẤU DI ĐỘNG

Có thể bạn quan tâm: