Top 7 đồ dùng khách sạn dễ bị hao hụt nhất

Khi kinh doanh khách sạn chắc chắn sẽ gặp phải tình trạng hao hụt đồ dùng khách sạn. Ngoài những đồ tiêu hao thì ngay cả những đồ vật có giá trị mà các vị khách sẽ vô tình cầm nhầm đi. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh khách sạn thì hãy cùng tìm hiểu xem những đồ vật nào dễ bị hao hụt nhất trong bài viết sau đây nhé.

Top 7 đồ dùng khách sạn dễ bị hao hụt nhất

Đồ amenities

Bộ amenites hộp giấy BA-012

Đồ amenities là đồ dùng tiêu hao nên khách hàng có thể thoải mái sử dụng chúng. Nhưng cũng chính vì thế mà nhiều khách hàng lại muốn lấy nhiều hơn nên đã xin thêm. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên sẽ khiến khách sạn bị hao hụt khá nhiều.

Vì vậy khách sạn sẽ để một số lượng nhất định tùy thuộc vào số người mỗi phòng.

Khăn mặt, khăn tắm, áo choàng tắm

Áo choàng tắm khách sạn sợi bông ATB-01

Nhiều vị khách có thói quen dùng xong sẽ cầm luôn khăn mặt, khăn tắm vì nhầm đó là khăn của mình. Hoặc một số khách mang ra hồ bơi và để quên ở đó.

Hiện nay một số khách sạn đã có quy định đối với trường hợp khách hàng làm mất đồ nhưng cũng không thể tránh khỏi tình trạng thất thoát.

Móc treo quần áo

Mắc áo gỗ không kẹp-30201-D101

Vì muốn đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng trong thời gian lưu trú nên nhiều khách sạn đã cung cấp thêm các tiện ích như cây treo đồ, tủ quần áo, móc áo…

Nhưng nhiều khách sạn lại gặp phải tình trạng khách hàng cầm nhầm móc áo hoặc là bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Để hạn chế tình trạng này thì một số khách sạn có sử dụng loại móc cố định gắn vào thanh treo đồ nhưng điều này lại khiến khách hàng cảm thấy không thuận tiện.

Dép đi trong khách sạn

Dép đi trong nhà D-02

Đây cũng là một trong những đồ vật bị mất nhiều nhất. Những đôi dép được trang bị để đi trong phòng khách sạn nhưng khách hàng lại tận dụng để đi ra ngoài đường hay ra bờ biển rồi để quên và thậm chí là cầm luôn về.

Giấy vệ sinh

Dù nằm trong danh mục đồ tiêu hao, nhưng chủ khách sạn cũng đã tính toán số lượng giấy vệ sinh hay giấy ướt vừa đủ cho mỗi phòng. Việc khách hàng lấy đi giấy vệ sinh thường được bỏ qua nhưng nếu ai cũng như thế thì chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ.

Pin trong điều khiển

Có thể bạn sẽ rất ngạc nhiên tại sao khách lưu trú lại lấy đi những củ pin trong điều khiển làm gì. Nhưng thực trạng mất pin xảy ra không phải là ít.

Đồ trang trí trong phòng

Nhiều khách sạn vì muốn gây ấn tượng nên trang trí phòng vô cùng bắt mắt với những đồ vật xinh xinh. Tuy nhiên vì thấy chúng đẹp nên có những vị khách đã vô tư lấy chúng đi.

Ở những khách sạn cao cấp thì những đồ trang trí đôi khi là những tác phẩm nghệ thuật, giá trị của chúng không hề nhỏ.

Trên đây là top 7 đồ dùng khách sạn dễ bị hao hụt nhất.  Là chủ doanh nghiệp bạn cần có tính toán cho những trường hợp này để có thể chuẩn bị một cách đầy đủ và tiện ích nhất cho khách hàng.

Mua đồ dùng khách sạn ở đâu?

Đồ dùng khách sạn Phúc Hòa là cái tên được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Sản phẩm của Phúc Hòa đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Sản phẩm của Phúc Hòa đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên có đầy đủ chứng từ về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.

Sản phẩm có sẵn tại kho của Phúc Hòa nên có để đáp ứng được số lượng lớn và giao hàng trong thời gian nhanh nhất. Đối với khách hàng mua số lượng lớn, chúng tôi luôn có những chiết khấu thương mại hấp dẫn.

Khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm bên Phúc Hòa đều được bảo hành và có những chính sách hậu mãi hấp dẫn.

Để được tư vấn về sản phẩm, các bạn hãy liên lạc với Phúc Hòa qua hotline 090 1166 103 hoặc tới trực tiếp kho của Phúc Hòa để xem sản phẩm tại:

Trụ sở Hà Nội: Số 321 Phố Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai
Chi nhánh HCM: 1416/31/43H Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp
Website: https://phuchoa.com.vn/

Có thể bạn quan tâm: