DỰ ÁN TỦ MÁT MINIBAR KHÁCH SẠN HÒA BÌNH HÀ NỘI

Về khách hàng:

Khách hàng: Khách sạn Hòa Bình

Sản phẩm: Tủ mát minibar homesun

Địa điểm lắp đặt: 27 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

Mang vẻ đẹp quyến rũ với kiến trúc Pháp, Khách sạn Hòa Bình – 100 năm huyền thoại đã trở thành một phần biểu tượng của thành phố Hà Nội. Khách sạn có 103 phòng nghỉ sang trọng và sảnh rộng rãi, những cửa sổ và trần nhà tráng lệ. Đây thực sự là một địa chỉ tin cậy dành cho khách du lịch trong và ngoài nước.

khách sạn hòa bình
Khách sạn Hòa Bình Hà Nội

Khách sạn Hòa Bình nằm trên đường Lý Thường Kiệt, vị trí thuận lợi ở trung tâm Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ, gần các ngân hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí công cộng.

Nhu cầu của khách hàng

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp tủ mát minibar homesun, nhưng không phải công ty nào cũng có đủ khả năng, uy tín để đảm bảo chất lượng tủ, cung cấp đúng và đủ số lượng. Chính vì vậy khách sạn Hòa Bình đã phải cân nhắc và lựa chọn nhà cung cấp tủ mát minibar rất kỹ lưỡng, cẩn thận để có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Khách sạn Hòa Bình
Phòng nghỉ cao cấp sang trọng

Giải pháp của Phúc Hòa:

Phúc Hòa chuyên cung cấp đồ dùng khách sạn trong đó có sản phẩm tủ mát minibar homesun đã thực hiện thành công các dự án như: Nagar Hotel Nha Trang, Hải Tiến Resort Thanh Hóa, Crown Retreat Resort Quy Nhơn,…

Cung cấp tủ mát minibar Khách sạn Hòa Bình
Cung cấp tủ mát minibar Khách sạn Hòa Bình

Dự án thực hiện thành công không chỉ là vinh dự mà còn là động lực để Phúc Hòa tiếp tục phát triển, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn cũng đang cần Phúc Hòa tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0901166103 nhé !

 

Có thể bạn quan tâm: