GIÁ BÁN SÂN KHẤU DI ĐỘNG THEO M2 LÀ BAO NHIÊU?

Khi tìm mua sân khấu di động cho dự án, một trong những điều mà khách hàng quan tâm là giá sân khấu theo m2 là bao nhiêu, so sánh với các loại sân khấu lắp ráp như thế nào, và có thể thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng hay không? Bài viết này sẽ giải đáp phần nào các câu hỏi trên.

I. Sân khấu di động là gì?

1 modul sân khấu di động
1 modul sân khấu di động

Sân khấu di động (có tên tiếng anh là mobile folding stages) hay còn gọi là sân khấu lắp ghép, sân khấu lắp ráp thường được sử dụng trong khách sạn.  Mỗi modul của loại bục sân khấu này sẽ được di chuyển dễ dàng bằng hệ thống bốn bánh xe đến bất cứ nơi nào cần thiết. Sân khấu di động có thể điều chỉnh chiều cao và được thiết kế để đặt tại chỗ, sau đó được tháo rời và cất vào kho chỉ bởi một người.

II. Kích thước của sân khấu di động

bục sân khấu di động
bục sân khấu di động

2.1. Kích thước của sân khấu lắp ráp di động

Sân khấu di động có 2 kích thước cho các modul nhỏ để ghép bao gồm:

  • Kích thước 1: 1,22 * 2,44M (0,40-0,60M)
  • Kích thước 2: 1,83 * 2,44M (0,40-0,60M)

Với kích thước này, có thể tùy chỉnh ghép theo chiều ngang hoặc chiều dọc hoặc ghép các modul nhỏ và modul lớn với nhau. VÌ vậy dễ dàng thiết lập được sân khấu với diện tích mong muốn.

Chiều cao sân khấu ở mỗi modul đều có thể điều chỉnh ở 2 nấc bao gồm: 40cm hoặc 60cm tùy thuộc theo nhu cầu.

2.2. Có sản xuất sân khấu di động theo kích thước riêng được không

Với các sân khấu lắp ráp thông thường, các đơn vị sản xuất sẽ làm theo các tấm nhỏ theo diện tích từng mét vuông, hoặc thiết kế chuẩn theo sàn sân khấu khách yêu cầu. Tuy nhiên đối với loại sân khấu di động này, các modul sân khấu được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn, để có thể vận hành, tháo lắp 1 cách dễ dàng, cũng như giữ kết cấu bền vững cho sân khấu.

Vì vậy, khi sử dụng sân khấu di động, KHÔNG THỂ SẢN XUẤT THEO KÍCH THƯỚC RIÊNG (dài, rộng, cao), sẽ có thể chênh lệch 1 chút so với thiết kế ban đầu của khách hàng. Đây là một trong những nhước điểm của sản phẩm.

Để biết thêm tổng quan về sân khấu lắp ghép này và phụ kiện đi kèm, tham khảo SÂN KHẤU DI ĐỘNG

III. Giá của bục sân khấu di động theo m2 là bao nhiêu?

sân khấu di động màu thảm xanh
sân khấu di động màu thảm xanh

Bục sân khấu này được thiết kế theo modul có 2 kích thước khác nhau nên sẽ bán giá cũng tương ứng từng modul

Hiện tại, giá của Phúc Hòa đang là:

  • 10 triệu cho modul : 1m22*2m44
  • 12 triệu cho modul: 1m82*2m44

Giá này chưa bao gồm VAT, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội. Thảm sân khấu màu đỏ mặc định. Có thể làm màu thảm theo yêu cầu tuy nhiên chi phí sẽ tăng

Nếu tính theo m2 thì giá sẽ khoảng từ 2.2 triệu đến 2.6 triệu. Cao hơn so với giá sân khấu thông thường, tuy nhiên sẽ rất nhiều ưu điểm mang lại từ loại sân khấu này.

Tham khảo thêm bài viết: Ưu điểm của sân khấu di động

V. Lời kết

Bục sân khấu khách sạn Phúc Hòa sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp. Hàng có sẵn số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm thích hợp cho các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, trường học, hội nghị, hội thảo,…

Có thể bạn quan tâm: