Dự án Vườn Vua Resort & Villas

Với khách sạn hay các khu resort, giờ đây minibar trở thành món đồ không thể thiếu. Phúc Hòa đã cung cấp minibar cho rất nhiều dự án khách sạn trên khắp cả nước. Và tiếp theo đây chính là dự án cung cấp cho Vườn Vua Resort & Villas tại Phú Thọ.

Giới thiệu về khách hàng

Dự án minibar Vườn Vua

Vườn vua resort là khu du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí nổi tiếng ở Phú Thọ. Với 70% diện tích là đầm sen với nguồn nước được dẫn từ thượng nguồn núi Thanh Sơn đổ về. Đầm Bạch Thủy là đầm sen lâu đời và lớn nhất tại nước ta. Nơi đây vẫn giữ được nét hoang sơ, cổ kính, là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách trên khắp cả nước.

Dự án Vườn Vua Resort & Villas phát triển theo hướng bảo tồn hệ sinh thái tự nhiên, đem lại cho du khách cảm giác mới lạ khi đến đây.

Bên cạnh những ngôi nhà mang đậm phong cách cổ điển thì tại đây cũng có nhiều căn villas mang phong cách hiện đại, tiện nghi. Vì vậy Vườn Vua Resort & Villas có nhu cầu trang bị 165 minibar cho các phòng ngủ.

Dự án minibar Vườn Vua

Khả năng đáp ứng của Phúc Hòa

Nắm được nhu cầu của khách hàng, Phúc Hòa đã nghiên cứu và tư vấn cho khách hàng sản phẩm tủ minibar cánh kính dung tích 40L .

Vẫn là dòng sản phẩm minibar Homesun mà Phúc Hòa đang cung cấp, sản phẩm này đáp ứng được tiêu chuẩn của các khách sạn, resort cao cấp.

Đặc điểm của sản phẩm

  • Kích thước : 405*445*546 mm
  • Dung tích : 40L
  • Không gây tiếng ồn nên không ảnh hưởng tới giấc ngủ của khách lưu trú
  • Nhiệt độ làm mát 12-18℃ (trong điều kiện nhiệt độ môi trường 25 ℃)
  • Công suất : 65W
  • Điện áp: 220-240V/ 50Hz
  • Phân loại : cánh kính

Quá trình giao hàng

Phúc Hòa có khả năng đáp ứng được yêu cầu và số lượng của khách hàng, vì thế quá trình giao hàng diễn ra vô cùng nhanh chóng và thuận lợi.

Dự án minibar Vườn Vua

 

Dự án minibar Vườn Vua

Phúc Hòa đã bàn giao đầy đủ số lượng và đảm bảo về chất lượng tất cả sản phẩm cho khách hàng. Chúc cho Vườn Vua Resort & Villas ngày càng phát triển và hy vọng Phúc Hòa sẽ có cơ hội hợp tác tiếp trong tương lai.

Quý khách hàng cần tư vấn về minibar hay các sản phẩm khác dành cho khách sạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0901166103

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *