Minibar khách sạn nên cung cấp đồ ăn gì?

Minibar khách sạn nên cung cấp đồ ăn gì để tối đa doanh thu mang lại? Chắc chắn khi trang bị minibar, các chủ khách sạn đều mong muốn sẽ tăng thêm doanh thu bằng cách bán được những thức uống, đồ ăn trong đó. Vậy để tăng thêm được doanh thu thì cần phải nghiên cứu xem nên để những gì ở trong minibar, nhu cầu của khách hàng là gì để phục vụ. Hãy cùng Phúc Hòa tìm hiểu trong bài viết sau đây.
minibar khách sạn nên cung cấp đồ ăn gì
minibar khách sạn nên cung cấp đồ ăn gì

Nên để gì trong minibar khách sạn?

Minibar được các khách sạn trang bị nhằm tăng trải nghiệm cho người dùng. Chắc chắn trong thời gian lưu trú tại khách sạn, sẽ có những lúc khách hàng cảm thấy đói bụng hay khát nước mà lại ngại ra ngoài hay là lúc nửa đêm rồi nên các hàng quán đều đóng cửa. Lúc này thì đồ ăn thức uống trong minibar khách sạn chính là cứu tinh. Thật tuyệt vời khi khách hàng mở minibar ra và tìm thấy món mà mình yêu thích. Như thế khách hàng vừa hài lòng về dịch vụ mà khách sạn cũng tăng được doanh thu.
Vì mỗi người có sở thích khác nhau, khách sạn cũng không thể chuẩn bị đồ ăn thức uống theo đúng ý của tất cả khách hàng được. Vậy nên đặt gì bên trong những tủ minibar khách sạn?
Theo khảo sát của Minibar Systems, công ty cung cấp minibar toàn cầu có trụ sở ở Rockville, MD cho thấy top 10 thực phẩm bán chạy nhất trong minibar. Công ty đã theo dõi doanh số bán sản phẩm thông qua hệ thống của mình để theo dõi và tối ưu nhằm phục vụ tốt nhất cho khách sạn của mình:
top 10 thực phẩm bán chạy nhất trong minibar
top 10 thực phẩm bán chạy nhất trong minibar
Minibar khách sạn không phải nơi để thử nghiệm những thực phẩm lạ, mới xuất hiện. Thông thường khách hàng sẽ lựa chọn một giải pháp an toàn, chọn những thứ mình biết hoặc đã từng dùng qua.
Theo như thống kê trên thì có thể thấy những thực phẩm cơ bản nhất như: nước lọc, nước giải khát, rượu bia, snack, kẹo, socola là những món được yêu thích và bán chạy nhất.
Vì sẽ có khách hàng thích đồ ngọt và không nên khách sạn có thể chuẩn bị thêm cả những đồ uống ít đường hay không đường.
Các thực phẩm để trong minibar khách sạn nên lựa chọn những loại nhỏ, để khách có thể trải nghiệm nhiều món hơn.

Nhưng lưu ý cho khách sạn khi lựa chọn đồ để trong minibar

Tủ mát cánh kéo BCH-45

Khi lựa chọn đồ để trong minibar, khách sạn cũng cần phải xác định được khách hàng mục tiêu của mình là đối tượng nào. Mỗi nhóm đối tượng sẽ có hành vi sử dụng đồ uống, thức ăn khác nhau nên cũng cần cân nhắc.
✜ Nếu khách sạn phục vụ cho khách nội địa thì đa phần sẽ là khách từ các địa phương khác tới. Để tránh không hợp khẩu vị thì khách sạn nên chuẩn bị những đồ uống phổ thông, tránh những món đặc trưng của vùng miền.
✜ Nếu phục vụ cả khách nước ngoài thì cần nghiên cứu những thói quen ăn uống đặc trưng của họ. Ví dụ khách Trung Quốc sẽ thích mì tôm hảo hảo, cafe trung nguyên,…
Khách sạn cũng nên lưu lại thông tin sau khi khách hàng rời đi: độ tuổi, giới tính, quốc tịch,những thực phẩm mà họ sử dụng… để theo dõi và bổ sung.
Ngoài ra khách sạn có thể làm những phiếu khảo sát để có thể phân tích và đưa ra lựa chọn phù hợp.
Một việc vô cùng quan trọng nữa đó chính là khách sạn cần thường xuyên kiểm tra thực phẩm trong minibar xem chúng còn hạn sử dụng không, và bổ sung nếu thiếu hàng.
Khách sạn cũng nên sắp xếp đồ trong minibar một cách khoa học, bắt mắt để khách hàng có thể dễ dàng khi lựa chọn món đồ mình cần.
Nếu loại thực phẩm nào không bán chạy thì nên thay thế bằng loại khác để đem lại hiệu quả hơn.

Phúc Hòa- nhà cung cấp minibar uy tín, chất lượng

minibar-tu-mat-khach-san
minibar-tu-mat-khach-san
Phúc Hòa chuyên cung cấp các sản phẩm cho khách sạn. Công ty đem đến một giải pháp tổng thể, cung cấp tất cả các mặt hàng từ đại sảnh đến buồng phòng để khách sạn không cần mất thời gian tìm nhiều nhà cung cấp và quản lý phức tạp.
➧ Minibar là một trong những sản phẩm chủ lực của Phúc Hòa. Dòng sản phẩm minibar mà Phúc Hòa đang cung cấp thuộc thương hiệu Homesun- một thương hiệu có tiếng, lâu đời trong ngành công nghiệp làm mát của Trung Quốc.
➧ Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, có đầy đủ CO, CQ.
➧ Hàng có sẵn tại kho nên khách hàng có thể qua xem trực tiếp hoặc công ty sẽ giao hàng nhanh nhất có thể.
➧ Phúc Hòa có đủ tiềm lực để cung cấp số lượng lớn và có những chính sách chiết khấu cũng như bảo hành hậu mãi cho khách hàng.
PHUCHOA HOTELSUPPLIES- SINCE 2005
🏠 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
🏠 Chi nhánh: 383/60 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TPHCM
☎️ 090 1166 103
———————–
Đặt hàng Freeship + COD

Có thể bạn quan tâm: