PHÂN LOẠI GIÁ ĐỂ HÀNH LÝ TRONG KHÁCH SẠN

Khi bạn ở trong phòng khách sạn, có thể thấy 1 vật liệu bằng inox hoặc gỗ kèm theo 1 số dây đai, đó là giá để hành lý. Bạn có biết chức năng của nó không? Một số khách có thể thấy nó trong phòng khách của khách sạn. Nhưng đôi khi không biết đó là gì, sử dụng như nào? Bài viết này sẽ nói rõ hơn về sản phẩm này.

I. Phân loại theo thiết kế của giá để hành lý

giá để hành lý khách sạn inox
Giá để hành lý khách sạn inox

Thực tế có 1 số vật liệu hay được sử dụng của giá đỡ hành lý là thép, inox, gỗ và PC. Tất nhiên những sản phẩm từ gỗ sẽ đắt hơn nhiều so với vật liệu khác. Hiện nay, hầu hết các khách sạn thích dùng loại inox, thiết kế hiện đại nhưng rẻ hơn gỗ . Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào thiết kế cũng như chất lượng của inox, nếu yêu cầu đặc biệt thì giá cũng không rẻ.

Phúc Hòa cung cấp các sản phẩm khác nhau, từ ống inox tròn, ống phẳng, ống vuông, mỗi ống sẽ có giá khác nhau. Loại ống tròn của giá để hành lý là loại bình thường, hầu hết khách sạn sẽ đặt mẫu này.Tuy nhiên 1 số khách sạn cao cấp sẽ thích sử dụng loại gỗ trong phòng khách sạn hơn, vì trông vật liệu cao cấp hơn nhiều. Hơn nữa dễ phù hợp với phong cách nội thất.

II. Phân loại theo chất liệu của giá đỡ hành lý

giá để hành lý khách sạn gỗ
Giá để hành lý khách sạn gỗ

Trong thị trường khách sạn, thường inox được sử dụng là inox 201. Một số khách hàng thích inox 304. Kích thước ống hành lý của chúng tôi kích thước bình thường là 19mm, 25 mm, 30 * 15mm hoặc 35 * 15mm, các kích thước ống này sẽ sử dụng cho giá đỡ hành lý thiết kế khác nhau, và vật liệu thép không gỉ đủ mạnh so với vật liệu gỗ rắn. Nhưng tất cả những điều này sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng. Đối với khách hàng tiêu chuẩn cao, họ có thể muốn vật liệu tốt hơn, gỗ công nghiệp hoặc gỗ cứng, chúng tôi có thể tùy chỉnh. Nhưng sẽ tính chi phí cao hơn so với bình thường.

III. Màu sắc của giá để hành lý

giá để hành lý khách sạn inox vàng
Giá để hành lý khách sạn inox vàng

Ngoại trừ chất liệu, có nhiều lựa chọn màu hoàn thiện cho khách hàng lựa chọn. Màu hoàn thiện bình thường là vàng titan, đánh bóng, cọ và đen cho chất liệu inox.  Chất liệu gỗ có thể chọn rất nhiều màu, như đen, đỏ, nâu , màu vàng, …  Khách sạn có thể chọn màu nào cần phù hợp với nhu cầu. Không nghi ngờ gì nữa, màu sắc khác nhau có giá khác nhau. Chẳng hạn như giá màu vàng có thể cao hơn một chút so với các màu khác. Tất cả những thứ này có thể được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm này vui lòng tham khảo: Kệ hành lý

Có thể bạn quan tâm: