DỰ ÁN THIẾT BỊ NHÀ HÀNG SEN Á ĐÔNG INDOCHINA JUNK

Về khách hàng:

Khách hàng: Nhà hàng Sen Á Đông

Sản phẩm: Dụng cụ nhà hàng (bộ dao thìa dĩa buffet, xe đẩy đĩa…), minibar homesun

Địa điểm triển khai: Số 1 Hạ Long, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị triển khai: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

Nhà hàng Sen Á Đông là một trong 3 nhà hàng nổi tiếng thuộc tổng công ty Sen Á Đông với thương hiệu Du thuyền Đông Dương Indochina Junk.

Nhà hàng phục vụ thực đơn bao gồm nhiều món, không gian phong cách tre trúc, trang trí thêm các vật dụng như chum nước, mâm đồng, nồi đồng với tầm nhìn cảnh Vịnh Hạ Long đẹp tuyệt vời. Nhà hàng có vị trí thuận lợi, nằm ngay cạnh Khách Sạn Bạch Đằng và đền Cửa Lục.

Nhà hàng Sen Á Đông
Nhà hàng Sen Á Đông

Nhu cầu của khách hàng

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp thiết bị nhà hàng buffet-bar, nhưng không phải công ty nào cũng có đủ khả năng, uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm, cung cấp được đúng mặt hàng mà khách hàng yêu cầu. Chính vì vậy, nhà hàng Sen Á Đông đã phải cân nhắc và lựa chọn rất kỹ Phúc Hòa cung cấp thiết bị nhà hàng buffet cho mình.

Các sản phẩm bao gồm: Dụng cụ nhà hàng (dao thìa dĩa nhà hàng, xe đẩy đĩa…), minibar homesun

Giải pháp của Phúc Hòa:

Phúc Hòa tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị nhà hàng buffet-bar cho Sen Á Đông. Với quy trình chuyên nghiệp, chặt chẽ, Phúc Hòa đã hoàn thành đơn đặt hàng từ Sen Á Đông đúng thời gian, nhận được đánh giá khá cao từ phía khách hàng. Chính sự tin tưởng của khách hàng không chỉ là vinh dự mà còn là động lực khuyến khích Phúc Hòa tiếp tục phát triển và cung cấp cho các khách hàng sản phẩm thiết bị nhà hàng có chất lượng tốt nhất.

Phúc Hòa cung cấp Thiết bị nhà hàng Sen Á Đông
Xe đẩy đĩa JW-DC320

Xem thêm các Dự án khác tại đây!

Có thể bạn quan tâm: