Két sắt khách sạn

Liên hệ
FD-2042B / Hàng có sẵn
Liên hệ
FD-2042Y / Hàng có sẵn
1.550.000
FD-1935D / Hàng có sẵn
1.550.000
FD-1935L / Hàng có sẵn
1.850.000
FD-2042L / Hàng có sẵn
2.000.000
FD-2042D / Hàng có sẵn
2.050.000
FD-2042A / Hàng có sẵn
2.050.000
FD-2042F / Hàng có sẵn
2.200.000
FC-1541D / Hàng có sẵn

 Két sắt khách sạn hay còn gọi là két sắt mini, két sắt điện tử là vật dụng chuyên dụng – thường thấy trong phòng ngủ của các khách sạn cao cấp. Cho dù là khách doanh nhân bảo vệ máy tính xách tay và tài liệu, hay khách đi nghỉ dưỡng để bảo vệ đồ trang sức và tiền mặt, đều cần nơi an toàn để đặt đồ giá trị khi lưu trú ở phòng khách sạn.

Đặc điểm của két sắt khách sạn mini điện tử

  • Kích thước nhỏ gọn

Thông thường loại két sắt mini này sẽ được đặt ở tủ quần áo hoặc tủ đầu giường/ bàn làm việc cá nhân tùy thuộc vào thiết kế khách sạn. Việc khách hàng lưu trú ngắn ngày nên cũng không cần kích thước quá to cho loại két này. Kích thước tiêu chuẩn thường sẽ đặt vừa size laptop thông dụng là 15 inch

  • Mở khóa bằng chìa hoặc khóa cơ.

Khác với két sắt mini gia đình, sẽ phải dùng khóa cơ và đồng thời nhập mã sao cho đúng thì két sắt khách sạn sẽ có thể dùng chìa khóa cơ hoặc mã điện tử mở két riêng biệt.

Vì đặc điểm mỗi lượt khách lưu trú sẽ thay đổi mật khẩu cá nhân 1 lần nên két cũng được cài đặt sao cho dễ thay đổi mật khẩu. Chỉ cần nhập mật khẩu muốn cài đặt khi két ở trạng thái mở là có thể thiết lập mã mới cho sản phẩm này.

  • Có thiết kế lỗ chờ để cố định két

Sản phẩm có thể cố định vào tủ bằng hệ thống ốc vít cơ bản. Tránh trường hợp vì kích thước nhỏ sẽ không an toàn khi có thể mang đi dễ dàng.

  • Sao lưu dữ liệu

Có rất nhiều trường hợp gặp phải khi sử dụng két sắt mini khách sạn. Thông thường sẽ là khách quên mật khẩu két hoặc việc đồ trong két mini bị mất. Lúc này cần kiểm tra thông tin liên quan đến các lần mở trước đó. Các loại két sắt an toàn sẽ cho phép đọc được các dữ liệu này trực tiếp qua két hoặc máy ECU

Hướng dẫn sử dụng két sắt khách sạn mini

Khi mua két thông thường nhà sản xuất sẽ kèm theo bộ pin và bộ sách hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên có 1 vài lưu ý chung cho việc sử dụng két sắt khách sạn mini như sau:

  • Khi két ở trạng thái khóa có thể dùng chìa khóa cơ hoặc mã người dùng để khóa két.
  • Khi két ở trạng thái mở thì phải tùy thuộc vào trước đó khách hàng đã dùng cách nào để mở. Nếu mở bằng chìa khóa thì có thể khóa bằng chìa hoặc mã điện tử. Nếu mở bằng mã điện tử thì cần phải dùng mã điện tử để khóa lại, không thể dùng chìa.
  • Khi két ở trạng thái mở, nhập 1 mật khẩu mới tương đương tái thiết lập mật khẩu, không thể dùng lại mật khẩu cũ.

Lý do chọn mua két sắt khách sạn tại Phúc Hòa

  • Chúng tôi nhập khẩu két sắt điện tử mini cung cấp cho khách sạn từ nhà sản xuất Homesun – Trung Quốc. Sản phẩm của hãng đã được sử dụng ở rất nhiều khách sạn.
  • Sản phẩm két được sản xuất , gia công tỉ mỉ, chắc chắn, dày dặn.
  • Két sắt Homesun nói riêng và các sản phẩm Homesun nói chung được Phúc Hòa bảo hành 2 năm kể từ ngày giao hàng