Xu hướng sử dụng đồ dùng khách sạn thân thiện môi trường

Bảo vệ môi trường là yếu tố mà các doanh nghiệp cần phải chú trọng và đặt lên hàng đầu. Trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng thì xu hướng sử dụng đồ dùng khách sạn thân thiện với môi trường ngày càng phổ biến. Từ những đồ vật nhỏ nhất được sử dụng hàng ngày như bàn chải, lược, dao cạo… đã được nghiên cứu và phát triển từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Sau đây Phúc Hòa sẽ chia sẻ cho các bạn

xu hướng đồ dùng khách sạn
xu hướng đồ dùng khách sạn

Xu hướng sử dụng đồ dùng khách sạn thân thiện với môi trường

Chúng ta đang phải đối mặt với vấn đề ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Vì thế để bảo vệ môi trường sống, con người đang có xu hướng sử dụng những sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Sử dụng đồ dùng thân thiện với môi trường đem lại những lợi ích to lớn như:

  • Dễ dàng xử lý
  • Giảm lượng khí thải carbon ra môi trường
  • Nâng cao hình ảnh thương hiệu và thu hút khách hàng
  • Có thể được tái chế và sử dụng lại
  • Giảm thiểu chi phí

Đối với lĩnh vực kinh doanh khách sạn thì nhu cầu sử dụng các đồ tiêu hao vô cùng lớn.

Phần lớn các sản phẩm này được làm từ nhựa và chỉ sử dụng 1 lần nên lượng thải ra môi trường là rất nhiều. Nhận thức được vấn đề này, ngày nay các khách sạn đang dần chuyển hướng sang sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường hơn để cải thiện tình trạng ô nhiễm và giảm thiểu chi phí vận hành.

Được làm từ các nguyên liệu như bột rơm, gỗ, tre, vỏ trấu…  đem đến cho sản phẩm có mùi hương tự nhiên, không xử lý bằng các chất hóa học nên vô cùng an toàn cho người dùng.

Các loại đồ dùng cho khách sạn thân thiện với môi trường

Bàn chải đánh răng làm từ vỏ trấu
Bàn chải đánh răng làm từ vỏ trấu

Hiện nay các vật dụng trong phòng khách sạn được sử dụng từ thiên nhiên bao gồm:

Đồ tiêu hao: Lược tre, dao cạo bàn chải…

Ngoài ra thì những vật dụng khác như giỏ đựng khăn, giỏ giày, khay dép lê, khay đồ miễn phí, hộp giấy ăn, thùng rác phòng, thùng rác wc, khay ame cũng được làm từ những chất liệu thân thiện với môi trường

Địa chỉ cung cấp đồ dùng khách sạn

Lược làm từ vỏ trấu
Lược làm từ vỏ trấu

Phúc Hòa là đơn vị chuyên cung cấp đồ dùng cho khách sạn. Nắm bắt được xu hướng sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên, công ty có cung cấp rất nhiều sản phẩm mà khách sạn có thể sử dụng.

Xem thêm: 

Có nên mua đồ dùng khách sạn tại Phúc Hòa không?

Ngoài ra để tạo thương hiệu và dấu ấn riêng cho khách sạn, Phúc Hòa còn nhận in logo lên bao bì sản phẩm. Để được tư vấn, các bạn hãy liên hệ tới holine:0901166103

Có thể bạn quan tâm: