DỰ ÁN KHÁCH SẠN 4 SAO X2 VIBER VIỆT TRÌ PHÚ THỌ

Về khách hàng:

Khách sạn X2 Viber Việt Trì thuộc tỉnh Phú Thọ được thiết kế theo lối kiến trúc sang trọng và hiện đại. Khách sạn cách Hà Nội gần 60km, có 60 phòng, trong đó có 18 phòng có tầm nhìn hướng ra hồ. Chính điều này đã khiến cho X2 Viber Việt Trì trở thành một khách sạn hoàn hảo ngay trên mảnh đấy vua Hùng.

cung cấp thiết bị khách sạn nhà hàng cho KHÁCH SẠN 4 SAO X2 VIBER VIỆT TRÌ PHÚ THỌ

Từ đây du khách có thể tham quan các điểm du lịch mang đậm dấu ấn về văn hóa, lịch sử của thời đại Văn Lang – Hùng Vương: Đền vua Hùng, Bảo tàng Hùng Vương hoặc xem nghệ thuật biểu diễn hát Xoan…

cung cấp thiết bị khách sạn nhà hàng cho KHÁCH SẠN 4 SAO X2 VIBER VIỆT TRÌ PHÚ THỌ

Là một thành phố sôi động trong một khu vực có nguồn gốc lịch sử sâu sắc, Việt Trì mang đến cho bạn sự lựa chọn văn hóa đích thực hoặc là một chuyến phiêu lưu đầy nhiệt huyết.

Nhu cầu của khách hàng

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp đồ dùng khách sạn nhưng không phải công ty nào cũng có đủ khả năng để đảm bảo tốt về mặt chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo đúng tiến độ thời gian. Chính vì vậy Khách sạn X2 Viber Việt Trì đã phải cân nhắc và lựa chọn rất kỹ càng để có thể dành niềm tin tuyệt đối cho Phúc Hòa.

Một số hình ảnh do Phúc Hòa ghi lại được khi cung cấp đồ dùng khách sạn tại đây:

cung cấp đồ dùng khách sạn X2 Viber
Ghế tiệc sắt cho nhà hàng
cung cấp thiết bị khách sạn nhà hàng cho KHÁCH SẠN 4 SAO X2 VIBER VIỆT TRÌ PHÚ THỌ
Đồ dùng khách sạn nhà hàng

Với quy trình chuyên nghiệp, chặt chẽ, Phúc Hòa đã hoàn thành tốt dự án cung cấp đồ dùng khách sạn cho X2 Viber Viet Tri đúng thời gian, nhận được đánh giá khá cao từ phía khách hàng.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự hợp tác của X2 Viber Việt Trì Phú Thọ

Liên lạc sớm nhất với Phúc Hòa để được tư vấn.

Xem thêm các Dự án khác tại đây!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *