DỰ ÁN THIẾT BỊ KHÁCH SẠN CENTER HOTEL BẮC NINH

Về khách hàng:

Chủ đầu tư: Khách sạn Center Bắc Ninh

Hạng mục cung cấp thiết bị khách sạn bao gồm: Tủ mát minibar & két, Amenities, Đồ đại sảnh, Đồ buồng phòng, Đồ nhà hàng Buffet

Địa điểm triển khai: Số 28 Kinh Dương Vương, Vũ Ninh, Bắc Ninh.

Đơn vị triển khai: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

Khách sạn Center Bắc Ninh là khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao tại thành phố Bắc Ninh, rất gần trung tâm văn hóa Kinh Bắc, khách sạn cung cấp hệ thống 2 nhà hàng, 03 phòng họp hội nghị, 45 phòng nghỉ sang trọng có đầy đủ tiện nghi trang thiết bị đồ dùng hiện đại.

khách sạn center hotel bắc ninh
Khách sạn Center Hotel Bắc Ninh
Khách sạn Center Bắc Ninh
Phòng nghỉ tiêu chuẩn 3 sao

Khách sạn có vị trí thuận lợi, du khách có thể tham quan các địa điểm như: Chùa Bút Tháp, Chùa Dâu Bắc Ninh, Chùa Phật Tích, Đền Bà Chúa Kho, Làng tranh Đông Hồ, Đình Đình Bảng, Làng Gốm Phù Lãng rất là dễ dàng.

Nhu cầu của khách hàng

Trong năm 2019, khách sạn Center Bắc Ninh cần một đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn có năng lực thật sự cung cấp toàn bộ các đồ dùng vật tư và Phúc Hòa may mắn đã có được vinh dự đó.

Center Hotel Bắc Ninh yêu cầu Phúc Hòa cung cấp các thiết bị khách sạn bao gồm: Tủ mát minibar & ké sắt khách sạn, Amenities, Đồ đại sảnh, Đồ buồng phòng, Đồ nhà hàng Buffet

Toàn bộ sản phẩm bàn giao mới 100%, thời gian cung cấp trong vòng 30 ngày.

Giải pháp của Phúc Hòa:

Hiểu được tầm quan trọng của dự án, cùng với kinh nghiệm dày dặn của mình, Phúc Hòa đã cung cấp các thiết bị khách sạn, đồ dùng khách sạn một cách kỹ lưỡng. Chính tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của mình đã giúp Phúc Hòa nhận được sự đánh giá cao từ phía khách sạn. Điều này đã góp phần tăng sự tự tin cũng như động lực thúc đẩy sự phát triển của Phúc Hòa trong tương lai.

Phúc Hòa cung cấp thiết bị khách sạn - khách sạn Center Hotel Bắc Ninh
Phúc Hòa cung cấp thiết bị khách sạn trong đó có đồ buffet
Phúc Hòa cung cấp thiết bị khách sạn - khách sạn Center Hotel Bắc Ninh
Phúc Hòa cung cấp đồ amenities cho Center Hotel Bắc Ninh

Nếu khách sạn của bạn đang cần trang bị thêm nhiều thiết bị khách sạn, hãy liên lạc sớm nhất với chúng tôi để được tư vấn.
Hotline: 0901166103

Xem thêm các dự án khác tại đây !

 

 

Có thể bạn quan tâm: