DỰ ÁN THIẾT BỊ NHÀ HÀNG NHÀ KHÁCH A1 LẠNG SƠN

Về khách hàng:

Chủ đầu tư: Nhà khách A1

Sản phẩm: Thiết bị nhà hàng bao gồm: bàn ghế banquet, sân khấu di động

Địa điểm triển khai: 32  Đinh Tiên Hoàng, Chi Lăng, TP. Lạng Sơn.

Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

Nhà khách A1 tọa lạc tại thành phố Lạng Sơn, sau khi chính thức hoạt động đã tạo nên uy tín và là một địa chỉ đáng tin cậy khi du khách đến thăm quan.

Nhà khách A1 có các phòng biệt thự và bungalow được trang bị đầy đủ tiện nghi, không gian được bài trí theo phong cách sang trọng hiện đại của phương Tây.

Nhà khách A1
Nhà khách A1
Nhà khách A1
Phòng tiệc hội nghị Nhà khách A1

Nhu cầu của khách hàng

Ngoài dịch vụ nghỉ dưỡng, điểm nổi bật của nhà khách A1 Lạng Sơn là có khu nhà hàng cung cấp ẩm thực phương Đông và phương Tây được xây dựng trên tầng cao nhất.

Hiện tại, nhà khách A1 có nhu cầu mua các sản phẩm thiết bị nhà hàng bao gồm các hạng mục: bàn ghế banquet và sân khấu di động do Phúc Hòa cung cấp.  Toàn bộ sản phẩm bàn giao mới 100% và theo đúng thời gian yêu cầu.

Giải pháp của Phúc Hòa:

Phúc Hòa tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị nhà hàng cho Nhà khách A1. Với quy trình chuyên nghiệp, chặt chẽ, Phúc Hòa đã hoàn thành đơn đặt hàng từ Nhà khách A1 đúng thời gian, nhận được đánh giá khá cao từ phía khách hàng. Chính sự tin tưởng của khách hàng không chỉ là vinh dự mà còn là động lực khuyến khích Phúc Hòa tiếp tục phát triển và cung cấp cho các khách hàng sản phẩm thiết bị nhà hàng có chất lượng tốt nhất.

 

thiết bị nhà hàng Bàn tròn nhà hàng
Bàn tiệc tròn
thiết bị nhà hàng Ghế tiệc sắt nhà hàng
Ghế tiệc sắt nhà hàng

Điều gì làm nên sự uy tín của Phúc Hòa về việc cung cấp thiết bị nhà hàng

Không chỉ dự án cung cấp thiết bị nhà hàng cho Nhà Khách A1 mà rất nhiều các dự án khác Phúc Hòa đã đáp ứng các tiêu chí mang lại sự yên tâm, hài lòng nhất đến cho khách hàng của mình. Sự uy tín trong các dự án, công trình,… rất quan trọng nên Phúc Hòa chú trọng xây dựng dịch vụ tốt nhất bên cạnh sản phẩm tốt nhất sẵn có của mình. Cộng thêm về giá ưu đãi, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng… Những sản phẩm được Phúc Hòa kiểm tra khắt khe để đảm bảo về tiêu chuẩn, sự đồng nhất hóa về chất lượng sản phẩm, sự an toàn nên mọi khách hàng dù là khó tính nhất cũng đều yên tâm, tin tưởng. Khách hàng đến với Phúc Hòa sẽ được tư vấn, lựa chọn tốt nhất, hợp lý nhất với nhu cầu của từng người bởi các nhân viên kinh doanh tư vấn tận tình, tâm huyết. Sản phẩm của Phúc Hòa cung cấp luôn được đánh giá cao.

Liên lạc sớm nhất với Phúc Hòa để được tư vấn.

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm: