Tổng hợp các loại giường ngủ khách sạn phổ biến

Giường ngủ khách sạn chính là một trong những yếu tố quyết định lớn đến sự hài lòng của khách hàng. Bởi giường ngủ có vai trò rất quan trọng đối với giấc ngủ của mỗi người. Chắc chắn khi nằm những chiếc giường cứng, dễ bị đau lưng, đau người sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng, từ đó ấn tượng về khách sạn của bạn cũng không tốt. Vì thế khi kinh doanh khách sạn, người chủ cần lựa chọn loại giường phù hợp. Sau đây Phúc Hòa sẽ giới thiệu các loại giường ngủ trong khách sạn để các bạn có thể tham khảo.

các loại giường ngủ khách sạn
các loại giường ngủ khách sạn

Các loại giường ngủ khách sạn phổ biến hiện nay

Giường đơn (Single bed)

Khi mua giường ngủ khách sạn bạn không thể bỏ qua được loại này. Loại giường đơn thường đặt trong các phòng có diện tích nhỏ, dành cho khách đi một mình hoặc các phòng dành cho gia đình gồm 1 giường lớn, 1 giường nhỏ.
Kích thước của giường đơn có nhiều loại để phù hợp với nhu cầu của khách sạn: 1m x 1m9; 1,1m x 2m; 1,2m x2m.

Giường đôi nhỏ (Double bed)

Giường đôi nhỏ thường phù hợp với các cặp vợ chồng, anh chị em hay đôi bạn cùng thuê. Kích thước của loại giường đôi nhỏ này phổ biến là 1,5m x2m.

Giường đôi lớn (Queen size bed)

Giường đôi lớn có kích thước là 1m6 x2m. Loại này dành cho những cặp đôi thích sự rộng rãi, thoải mái.
Queen size bed sẽ phù hợp với các hạng phòng Superior và Standard.

Giường đôi cỡ đại (King size bed)

giường đôi cỡ đại

King size bed được sử dụng cho các hạng phòng deluxe và suite. Kích thước của giường là 1m8 x 2m.

Giường đôi siêu lớn (Super king size bed)

Những chiếc giường siêu lớn sẽ được khách sạn đặt trong các phòng Suite cao cấp hay trong các khách sạn 5 sao.
Khách hàng sử dụng loại giường này thường là những người đặc biệt, có chức vụ cao…

Giường phụ (extra bed)

vì sao nên sử dụng giường phụ khách sạn

Bên cạnh các loại giường chính phía trên thì khách sạn nào cũng cần phải có giường phụ khách sạn. Loại giường này tuy nhỏ nhưng lại vô cùng tiện lợi, sẽ là giải pháp trong những trường hợp khẩn cấp hay trong mùa cao điểm, khi khách sạn hết phòng.
Loại giường phụ khách sạn phổ biến hiện nay là loại có thể gấp gọn được, vừa giúp khách sạn tiết kiệm diện tích vừa dễ dàng di chuyển.
Giường phụ khách sạn có kích thước nhỏ như những chiếc giường đơn, có thể gấp đôi lại và có bánh xe ở giữa để di chuyển.
Khi khách hàng đi 3 người mà muốn ở chung một phòng hoặc hai người nhưng lại có thói quen ngủ 1 mình thì những chiếc giường extra bed chính là giải pháp hoàn hảo, vừa giúp khách tiết kiệm tiền mà khách sạn cũng có thêm doanh thu.
Phúc Hòa là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối extra bed cho khách sạn. Sản phẩm giường phụ khách sạn được công ty trực tiếp sản xuất, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, đáp ứng được cả các khách sạn 5 sao. Hơn nữa hàng có sẵn số lượng lớn nên sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu của các khách hàng.
Để được tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ tới hotline 0901166103.

Có thể bạn quan tâm: