Các vị trí cần có biển cảnh báo chống trơn trượt

Ngày nay chúng ta thường bắt gặp trên đường rất nhiều biển cảnh báo. Trong đó biển cảnh báo chống trơn trượt là loại phổ biến khi đi vào những ngày mưa hay qua những đoạn đường, công trình đang thi công. Vậy những vị trí nào cần có biển cảnh báo chống trơn trượt? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết sau đây:

các vị trí cần có biển cảnh báo chống trơn trượt

Biển cảnh báo chống trơn trượt là gì?

Biển cảnh báo trơn trượt thuộc nhóm biển cảnh báo. Hiện nay loại biển cảnh báo chống trơn trượt phổ biến nhất đó chính là biển cảnh báo chữ A. Được làm bằng nhựa cứng nên sản phẩm phẩm này khá nhẹ nhưng cũng rất bền, không dễ bị gãy giòn.

Loại bảng cảnh báo chống trơn trượt thường có màu vàng dạ quang, hình bên trong màu đỏ, và có chữ màu đen được viết cả tiếng Việt và tiếng Anh để mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy từ xa, kể cả những lúc buổi tối hoặc trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Loại biển báo này có thể cầm tay và di chuyển dễ dàng đến những khu vực cần đặt. Đặc biệt ở trong một số khách sạn khi muốn dọn dẹp khu vựa nào đó người dọn vệ sinh có thể để chúng vào cùng với chiếc xe đẩy vệ sinh và khi nào cần sẽ bỏ chúng ra, vô cùng tiện lợi.

Vai trò của biển cảnh báo chống trơn trượt

Không thể phủ nhận được vai trò của những chiếc biển báo chống trơn trượt này, tuy nhỏ nhưng lại có võ.

Trên thực tế, có rất nhiều ví dụ cho thấy tầm quan trọng của chúng. Như ở các nhà hàng khách sạn, khi nhân viên dọn dẹp khu vệ sinh, sàn nhà còn ướt, những chiếc biển cảnh báo này sẽ giúp các vị khách chú ý đi lại hơn hoặc sẽ di chuyển sang khu vực khác.

Hay khi di chuyển trên đường vào những ngày mưa, mặt đường ướt, sự ma sát giữa bánh xe với mặt đường giảm đi nên nếu không chú ý thì rất dễ xảy ra tai nạn. Khi đặt những chiếc biển cảnh báo trơn trượt này trên đường, các bác tài sẽ chú ý hơn mà đi chậm lại, từ đó giảm nguy cơ xảy ra tai nạn trên đường.

Các vị trí cần đặt biển cảnh báo chống trơn trượt

Một số vị trí cần lưu ý để đặt biển cảnh báo trơn trượt đó là:

☛ Tại các đoạn đường ma sát kém, dễ xảy ra tai nạn

☛ Tại các công trường đang thi công có nguy cơ gây nguy hiểm cho người qua lại.

☛ Tại các khu vực trong nhà hàng, khách sạn, văn phòng mà đang được sửa chữa, dọn dẹp như khu vệ sinh…

Mua biển cảnh báo chống trơn trượt ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán biển cảnh báo chống trơn trượt với kích thước, mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên để tìm cho mình một địa chỉ uy tín, có thể mua được những sản phẩm chất lượng tốt, sử dụng trong thời gian dài thì nhiều người còn khá băn khoăn.

Biển báo trơn trượt B-134

Phúc Hòa là nhà cung cấp đồ dùng khách sạn, nhà hàng uy tín được rất nhiều người tin tưởng. Các sản phẩm của Phúc Hòa đã có mặt hầu khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

Các sản phẩm của Phúc Hòa đều được cam kết:

☑️ Hàng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

☑️ Có các chính sách chiết khấu, khuyến mãi hấp dẫn.

☑️ Chính sách bảo hành uy tín.

☑️ Đối với khách hàng ở Hà Nội sẽ được hỗ trợ giao hàng nhanh trong 24h.

☑️ Ngoài ra Phúc Hòa còn ship đi toàn quốc.

Để được tư vấn, các bạn hãy liên hệ tới hotline 0901166103 hoặc đến trực tiếp kho của Phúc Hòa tại số 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: