TOP 7 Máy nướng bánh mỳ Crepe, sandwich cho nhà hàng khách sạn
Máy nướng bánh mỳ là sản phẩm vô cùng tiện lợi, được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn và cả gia đình. Việc sử dụng máy nướng bánh mì mang đến sự tiện lợi và chuyên nghiệp trong việc phục vụ bữa sáng cho thực khách nhanh chóng và liên tục. Có khá nhiều loại máy nướng máy mì cho khách sạn như máy nướng bánh mì băng chuyền, máy nướng bánh mì sandwich với nhiều ngăn. Nếu bạn đang quan tâm và chưa biết lựa chọn nào phù hợp, cùng khám phá ngay thông tin bên dưới.
Máy nướng bánh mỳ là gì?
Máy nướng bánh mỳ là thiết bị bếp chuyên dụng có chức năng làm nóng và nướng lại bánh mì. Bánh mì khi được nướng trong máy chuyên dụng có độ giòn và mùi thơm vô cùng hấp dẫn khứu giác. Việc sử dụng máy nướng bánh mì sẽ làm giòn đều 2 mặt trong thời gian từ 1-3 phút. Máy nướng bánh mì được sử dụng thường xuyên tại nhà hàng khách sạn nhằm phục vụ bữa sáng thơm ngon, nóng giòn và tiện lợi cho thực khách.
Các loại máy nướng bánh mì phổ biến hiện nay
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy nướng bánh mì với đa dạng mẫu mã và chức năng, phù hợp với nhu cầu gia đình, nhà hàng, khách sạn. Có thể kể đến như máy nướng bánh mì sandwich, máy nướng bánh mì băng chuyền, máy làm bánh crepe, máy làm bánh waffle và máy nướng bánh mì 4 ngăn.
Máy nướng bánh mỳ sandwich
Loại máy nướng bánh mì sandwich phù hợp để nướng bánh sandwich và bánh nướng xốp kiểu anh. Một số loại có thể nướng được loại dày hơn như bánh mì nướng texas. Máy nướng bánh mì sandwich có thể nướng được 60-389 lát bánh mỗi giờ. Khả năng sử dụng liên tục cùng giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và thực khách không cần chờ đợi quá lâu. Máy có kích thước nhỏ gọn nên có thể đặt chúng ở bất kỳ đâu, phù hợp với không gian gia đình và cả nhà hàng, quán ăn nhỏ.
Máy nướng bánh mì sandwich sẽ có 2, 4 hoặc 6 khe và các khe sẽ có kích thước nhất định. Trước khi quyết định có nên mua loại này bạn hãy kiểm tra xem kích thước khe nướng có vừa với các loại bánh mì mà bạn đang phục vụ hay không. Máy nướng bánh mì sandwich không thể điều chỉnh được nhiệt độ nướng, nhưng một số loại có thể kiểm soát được việc nướng 1 hay 2 mặt cùng một lúc.
Thời gian nướng bánh trung bình từ 1-3 phút. Máy sử dụng bộ hẹn giờ để kiểm soát thời gian nướng bánh. Nướng càng lâu thì bánh sẽ càng sẫm màu và giòn hơn. Còn nướng trong thời gian ngắn thì bánh sẽ mềm và có màu nhạt hơn. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần cho bánh vào khe sau đó vặn nút hẹn giờ, kéo cần gạt xuống. Khi nào bánh chính cần gạt sẽ bật lên và đẩy bánh lên.
Máy nướng bánh mì băng chuyền
Máy nướng bánh mì băng chuyền có thể nướng được bánh mì tròn, bánh sandwich và cả bánh mì đặc ruột. Máy nướng bánh mì băng chuyền có thể nướng được 200-2400 lát mỗi giờ, tiết kiệm thời gian và phục vụ được lượng khách hàng rất lớn cùng một lúc.
Hiệu quả làm nóng giòn của máy nướng bánh mì băng chuyền khá nhanh, chỉ từ 30 giây đến 1 phút. Bánh được nướng vàng giòn, thơm ngon, sẵn sàng phục vụ thực khách, hiệu quả cao hơn nên nhiều nhà hàng khách sạn khá thích sử dụng loại máy nướng bánh mì băng chuyền này.
Cách sử dụng máy nướng bánh mì băng chuyền khá đơn giản. Máy nướng bánh mì băng chuyền có hai thanh nhiệt độ trên và dưới. Bạn có thể điều chỉnh để nướng 1 hoặc 2 mặt bánh tùy theo nhu cầu. Sau khi bánh được nướng, bánh sẽ được di chuyển xuống phần máng nghiêng vào khu vực lấy bánh. Sản phẩm này phù hợp với các nhà hàng kinh doanh buffet sáng hay khi quán quá đông khách.
Lưu ý, máy nướng bánh mì băng chuyền không thể kiểm soát được nhiệt độ. Bạn chỉ có thể thay đổi thời gian nướng dựa vào việc tăng/giảm tốc độ băng chuyền..
Máy làm bánh crepe
Máy làm bánh Crepe đơn FY-A1 là thiết bị làm bánh tròn với thiết kế rất đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Máy dùng điện nên rất thuận tiện khi sử dụng. Máy làm bánh Crepe đơn FY-A1 được sử dụng nhiều ở các quầy buffet khách sạn, thêm vào đó các tiệm bánh đường phố, các tiệm kinh doanh bánh nhỏ và thậm chí cả sử dụng trong gia đình.
Máy có bề mặt nướng lớn, nhiệt độ trải rộng nên bánh hoàn toàn chín đều các mặt. Thêm các nguyên liệu dễ dàng và tạo dáng cho bánh để tăng thêm tính thẩm mỹ và hương vị cho bánh.
Máy làm bánh waffle
Máy làm bánh Waffle FY-2206 với công suất 4 cái là sản phẩm nên có trong quầy buffet của khách sạn, mang đến cho khách cư trú những chiếc bánh waffle hoàn hảo và thơm ngon trong thời gian ngắn.
Đặc điểm nổi bật máy làm bánh Waffle FY-2206
- Làm các loại bánh waffle thơm ngon, kiểu dáng đẹp mắt.
- Đĩa làm bánh bằng nhôm đúc, đường kính lò dài hơn.
- Được trang bị bộ điều chỉnh nhiệt, hẹn giờ, an toàn hơn và tiện lợi hơn.
Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh Waffle FY-2206
– Bột bánh Waffle với một ít nước lạnh cho vào máy trộn đánh đều, cũng có thể dùng phới đánh tay đánh thủ công trong bát tô to, tiếp tục đánh đều rồi đổ tất cả nguyên liệu còn lại vào.
– Máy làm bánh Waffle cần làm nóng trước 2 phút, cho một ít bơ vào, lấy khoảng 1/2 cốc bột giấy làm nóng trước và đặt mặt trên của máy làm bánh xuống để máy bao phủ toàn bộ phần bột bánh.
– Đậy nắp ba máy nướng trong 2 phút, cho đến khi không còn hơi nóng bốc lên là có thể mở nắp máy và lấy bánh ra.
– Lấy bánh waffle đã nướng vào đĩa, cho một ít mứt theo khẩu vị và thưởng thức.
Máy nướng bánh mỳ 4 ngăn
Máy nướng bánh mì sandwich 4 ngăn BERJAYA BJY-T4 do Phúc Hòa Hotel Supply phân phối là thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Máy dùng nướng sandwich và các loại bánh mì cắt lát mỏng, phục vụ tiệc buffet nhà hàng khách sạn hoặc ăn sáng trong gia đình.
Đặc điểm nổi bật máy nướng sandwich 4 ngăn
– Sản phẩm được làm từ inox cao cấp nên có độ bền cao, dễ làm sạch và vệ sinh thiết bị.
– Thiết kế gồm 4 khe nướng 4 miếng bánh cùng lúc.
– Thời gian nướng bánh nhanh chóng chỉ 1-2 tiết kiệm thời gian.
– Thiết kế nhỏ gọn tối ưu không gian và linh hoạt trong lắp đặt thiết bị.
– Có thể nướng 180 lát bánh mì trong 60 phút, tối ưu hiệu quả
– Lò nướng bánh mì 4 ngăn dễ dàng sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ, phù hợp tiệc buffet, ăn sáng khách sạn, resort qui mô nhỏ và gia đình.
Kinh nghiệm mua máy nướng bánh mỳ tốt nhất
Để lựa chọn được máy nướng bánh mì phù hợp với nhu cầu sử dụng, sau đây Phúc Hòa sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm hữu ích:
Lựa chọn số ngăn của máy nướng bánh mì phù hợp
Nếu bạn mua máy nướng bánh mì cho gia đình thì nên ưu tiên lựa chọn loại nhỏ gọn, dễ dùng. Thông thường sản phẩm phù hợp cho gia đình sẽ là loại có 2 ngăn (2 khe). Loại máy 4-6 ngăn sẽ được sử dụng nhiều cho nhà hàng, khách sạn hoặc người kinh doanh đồ ăn sáng có chế biến đến món bánh mì nóng giòn.
Những quán ăn đông khách thì việc sử dụng chiếc máy nướng bánh mì có nhiều khe sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài ra kích thước khe nướng bánh sẽ quyết định độ dày của bánh mì mà bạn có thể sử dụng.
Lựa chọn công suất máy nướng bánh mỳ
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn công suất máy phù hợp để tránh bị lãng phí. Các dòng máy nướng bánh mì cho gia đình thường có công suất thấp để giảm tiêu hao năng lượng. Nhưng đối với hàng quán đông khách thì bạn sẽ cần đến những chiếc máy có công suất lớn hơn để khách hàng không phải chờ đợi lâu.
Lựa chọn thiết kế và kiểu dáng máy
Máy nướng bánh mì có đa dạng kiểu dáng và kích thước để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi lựa chọn máy nướng bánh mì bạn hãy chọn loại có kích thước phù hợp với không gian, thiết kế bắt mắt để kết hợp với các đồ bếp khác tạo nên một không gian hiện đại.
Lựa chọn thương hiệu uy tín
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy nướng bánh mì khác nhau. Và bạn hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín để có những chính sách ưu đãi hấp dẫn và chế độ bảo hành đầy đủ nhé.
Cách làm sạch máy nướng bánh mỳ
Việc giữ cho máy nướng bánh mì luôn sạch sẽ là điều vô cùng quan trọng, nhất là khi nướng bánh thì sẽ có các vụn bánh rơi ra. Sau đây là cách làm sạch máy nướng bánh mì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn:
- Trước khi vệ sinh máy, bạn cần tắt nguồn điện và để cho máy nguội hẳn rồi mới tiến hành thao tác.
- Phần bên ngoài của máy bạn có thể dùng khăn ẩm hoặc bàn chải nhỏ để chà sạch các vết bẩn cứng đầu.
- Hầu hết các máy nướng bánh mì đều có khay ở dưới để hứng vụn bánh. Đừng bỏ qua việc tháo khay đựng vụn bánh phía dưới ra và đổ hết vụn bánh đi rồi lau sạch.
Lưu ý: không được lật ngược hay lắc lò nướng để loại bỏ vụn bánh vì việc này có thể làm lỏng các bộ phận trong máy và khiến các vụn bánh có thể bám vào các bộ phận khác. Ngoài ra thì lắc máy cũng sẽ dẫn tới tình trạng các núm vặn và cần gạt không hoạt động.
Phúc Hòa – đơn vị cung cấp máy nướng bánh mỳ chuyên dụng cho nhà hàng khách sạn
Phúc Hòa là nhà cung cấp các sản phẩm dành cho khách sạn, nhà hàng uy tín trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.
Sản phẩm máy nướng bánh mì mà Phúc Hòa đang cung cấp được nhập khẩu từ thương hiệu Berjaya- Malaysia. Thương hiệu nổi tiếng và được đại đa số các nhà hàng, khách sạn tin dùng. Khi mua máy nướng bánh mì từ Phúc Hòa, quý khách hàng có đa dạng sự lựa chọn, đồng thời mức giá cũng vô cùng cạnh tranh.
Sản phẩm đầy đủ giấy tờ, đảm bảo chất lượng cùng với chế độ bảo hành chuyên nghiệp chắc chắn không khiến bạn thất vọng. Mọi thắc mắc hay cần tư vấn thêm về sản phẩm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0901166103 để được giải đáp nhanh chóng nhất.