Máy đánh giày
Máy đánh giày là thiết bị vô cùng tiện lợi trong các khách sạn, nhà hàng, văn phòng… Sử dụng máy đánh giày không chỉ giúp cho việc đánh giày trở nên nhanh chóng mà còn mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho khách sạn.

Cấu tạo của máy đánh giày

Máy đánh giầy k-40
Máy đánh giầy k-40
Máy đánh giày có nhiều loại như: máy đánh giày mini cầm tay, máy đánh giày có tay vịn, máy đánh giày tự động. Và hiện nay tại các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, văn phòng… thường sử dụng loại máy đánh giày tự động bởi tính tiện dụng của nó.
Máy đánh giày công sở có cấu tạo không quá phức tạp, bao gồm:
  • Bàn chải đánh giày: thường sẽ có hai bàn chải là bàn chải làm sạch và bàn chải đánh bóng.
  • Mô tơ quay giúp chuyển hóa điện năng thành cơ năng giúp cho bàn chải quay đều trong quá trình làm sạch giày.
  • Trục để gắn bàn chải và mô tơ.
  • Bộ cảm biến để tiếp nhận và điều khiển máy hoạt động.
  • Hộp đựng xi có van để lấy xi ra đánh bóng giày.
  • Thảm để chân.

Ưu điểm của máy đánh giày

Máy đánh giày
Máy đánh giày
Máy đánh giày  khách sạn, công sở là thiết bị hiện đại và tiện dụng
Với dòng máy đánh giày tự động, chỉ cần đặt giày vào đúng vị trí, bộ cảm biến sẽ nhận diện được và bắt đầu hoạt động. Và chỉ sau 1 phút, đôi giày đã được vệ sinh sạch sẽ, sáng bóng.
Ở những môi trường sang trọng, lịch sự như khách sạn, nhà hàng cao cấp, các tòa văn phòng thì mọi người đa phần sẽ đi giày da. Nếu không may vào những hôm trời mưa hay giày bị bẩn thì những chiếc máy đánh giày tự động này chính là vị cứu tinh. Chỉ cần 1 phút là đôi giày sẽ trở nên như mới, lấy lại vẻ chỉn chu, lịch sự cho bạn. Từ đó bạn có thể tự tin để tiếp tục công việc hay gặp mặt đối tác, khách hàng.
Vì được đặt ở những nơi đông người qua lại, nên đôi khi người ta thường tận dụng khu vực để máy đánh giày để đặt thêm các biển quảng cáo. Đây cũng là một kênh quảng cáo đem lại hiệu quả cao.
Ngoài ra, máy đánh giày có thiết kế vô cùng sang trọng và có tính thẩm mỹ cao, nên đây cũng được coi như là vật trang trí cho không gian, giúp không gian đặt chúng thêm lịch sự, sang trọng hơn.

Nếu như các nhà hàng, khách sạn cao cấp cung cấp dịch vụ đánh giày tự động miễn phí này thì chắc chắn đây là một điểm cộng giúp khách hàng có ấn tượng tốt và sẽ quay lại vào những dịp tiếp theo.

Giới thiệu về máy đánh giày mà Phúc Hòa đang cung cấp

Hiện nay đồ dùng khách sạn Phúc Hòa đang cung cấp loại máy đánh giày của thương hiệu Chaobao. Sản phẩm được công ty nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.
Để được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 0901166103
Địa chỉ: 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: https://phuchoa.com.vn