Bục phát biểu

Bục phát biểu là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện, hội nghị, hội thảo nào. Đây là nơi dành cho MC hoặc những người có vai trò quan trọng trong sự kiện lên phát biểu và dẫn chương trình. Để lựa chọn cho mình loại bục phát biểu phù hợp, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây:

Các loại bục phát biểu phổ biến hiện nay

Bục phát biểu hay còn được gọi với cái tên bục nói, bục đứng, là sản phẩm cần thiết trong các buổi hội thảo, hội nghị, cuộc họp hay sự kiện đông người.

Công dụng của bục phát biểu là nơi để những người có vai trò quan trọng trong sự kiện lên phát biểu, đưa ra ý kiến hoặc dẫn chương trình.

Dựa vào chất liệu mà phân ra thành bục phát biểu bằng gỗ, mica hoặc inox, tùy thuộc vào tính chất của sự kiện mà lựa chọn loại phù hợp.

Bục phát biểu bằng gỗ

Bục phát biểu gỗ là loại phổ biến nhất, được sử dụng ở rất nhiều sự kiện, hội nghị, cơ quan. Sản phẩm được làm bằng gỗ công nghiệp, được sơn thêm một lớp bên ngoài để chống ẩm mốc, tăng tuổi thọ và cũng đem lại vẻ đẹp tinh tế, lịch sự.

Bục phát biểu bằng inox

Sản phẩm được làm bằng inox nên có độ sáng bóng, độ bền cao, thiết kế rất sang trọng, bắt mắt. Đặc biệt là bục phát biểu inox có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển hơn so với loại bằng gỗ.

Bục phát biểu bằng mica

Chất liệu bằng mica với ưu điểm là nhẹ, gọn, dễ dàng di chuyển . Sản phẩm bục phát biểu bằng mica vẫn đáp ứng được yếu tố thẩm mĩ của các sự kiện.

Kích thước tiêu chuẩn của bục phát biểu

Tùy từng mẫu bục phát biểu sẽ có kích thước khác nhau. Hiện nay, xu hướng sử dụng các loại bục nói có kích thước nhỏ, vừa hiện đại, vừa dễ di chuyển thay vì các loại bục phát biểu nặng nề trước kia.

Nhà sản xuất sẽ tính toán để thiết kế kích thước bục phát biểu phù hợp với chiều cao trung bình của người châu Á.

Thông thường bục phát biểu có chiều cao là 1m2, đây là chiều cao lý tưởng, phù hợp với đại đa số chiều cao của mọi người.

Ngoài ra nhiều nhà sản xuất còn thiết kế kèm những bục đúng nhỏ để dành cho những người có chiều cao khiêm tốn, điều này không làm ảnh hưởng tới thiết kế của sản phẩm mà còn phù hợp với tất cả mọi người.

Mua bục phát biểu tại Phúc Hòa

Bục phát biểu tại Phúc Hòa được nhập khẩu trực tiếp từ Chinasouth, với mẫu mã đa dạng, bắt mắt, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Các sản phẩm đang có mặt tại Phúc Hòa đó là:

buc phat bieu t52a
buc phat bieu t52a
Bục phát biểu T-55
Bục phát biểu T-55
Bục phát biểu T-38A
Bục phát biểu T-38
Bục phát biểu T-7
Bục phát biểu T-7

Khách hàng khi mua sản phẩm tại Phúc Hòa, chúng tôi cam kết:

✜ Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên giá cả phải chăng.

✜ Đảm bảo chất lượng từng sản phẩm, có chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng rõ ràng.

✜ Chế độ bảo hành uy tín.

✜ Hỗ trợ lắp đặt và miễn phí vận chuyển với đơn hàng nội thành Hà Nội.

✜ Giao hàng đi toàn quốc

Để được tư vấn về sản phẩm, các bạn hãy gọi điện tới hotline 090 1166 103.

Xem trực tiếp sản phẩm tại kho Phúc Hòa số 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.