Máy rửa tay

Máy rửa tay, trạm sát khuẩn công cộng cảm biến là một sản phẩm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, được quan tâm rất nhiều trong thời gian gần đây. Sự xuất hiện của máy rửa tay tự động giúp cho việc rửa tay trở nên thuận tiện, vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.

1. Tầm quan trọng của máy rửa tay cảm ứng sát khuẩn

Trong những tháng gần đây, sự bùng phát COVID-19 đột ngột khiến thế giới đã thiệt hại rất nhiều về người và của, để lại những hậu quả tàn tích mà rất nhiều năm nữa mới khắc phục được. Mặc dù số lượng cá thể bị nhiễm bệnh đã giảm trong thời gian qua, các chính phủ trên toàn thế giới vẫn đang thực hiện các biện pháp để kiểm soát đại dịch.

Sau dịch bệnh thì mọi người đã hiểu hơn về tầm quan trọng về vệ sinh tay và mối nguy hiểm liên quan đến lây lan virut khi tiếp xúc qua các đồ vật. Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, việc chạm vào tay nắm cửa, tiện ích nhà vệ sinh công cộng, nút thang máy và thậm chí các vật nhỏ như chìa khóa, tiền giấy và điện thoại di động có thể làm lây lan virut, các bệnh không mong muốn.

Sự xuất hiện của máy rửa tay cảm ứng giúp cho việc rửa tay trở nên thuận tiện, vệ sinh và tốt cho sức khỏe.

2. Các tính năng của máy rửa tay cảm biến

2.1. Cảm biến hồng ngoại không tiếp xúc – mang đến sự an toàn

Bình xà phòng truyền thống cần sử dụng thông qua nút bấm, phù hợp hơn cho những gia đình. Việc ấn nhỏ đầu bơm có thể dẫn đến lây nhiễm chéo các vi khuẩn và vi rút khác nhau.

Máy sát khuẩn tự động sử dụng công nghệ hồng ngoại để tự động lấy ra một lượng xà phòng nhất định khi cơ thể người đến gần.

Máy không cần chạm có thể loại bỏ vi trùng khỏi tay một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó không chỉ có thể ngăn chặn sự lây lan và sinh sản của vi trùng mà còn tránh lây nhiễm chéo.

2.2. Các phụ kiện đi kèm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

Cùng với máy rửa tay sát khuẩn thì chúng tôi cung cấp các phụ kiện tiện ích. Có thể sử dụng để

  • Đặt bàn
  • Cột di động
  • Gắn tường

Phù hợp sử dụng cho trường học, khách sạn, bệnh viện, ngân hàng, chung cư, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp,….

2.3. Thiết kế máy với dung tích lớn: 600ml – 1000ml – 5L

Sản phẩm phù hợp với nơi có lưu lượng người qua lại lớn. Không cần thay thế thường xuyên nên tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc. Máy đựng xà phòng tự động là công cụ đơn giản, hiệu quả hơn và gần gũi hơn, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm cho cộng đồng và bảo vệ sức khỏe an toàn.

3. Giới thiệu về máy sát khuẩn tự động

Có hai loại chất lỏng cho trạm khử trùng di động, đó là dung dịch sát khuẩn dạng nước ( tỉ lệ cồn >75%)  và gel khử trùng tay ( hoặc các dung dịch xà phòng thông thường).

Thiết kế khay chống tràn lắp dưới máy có thể tránh được những tai nạn an toàn do mặt đất trơn trượt, giữ gìn vệ sinh. Bên cạnh đó, giá đỡ thẳng đứng thuận tiện hơn trong việc tháo lắp và lắp ráp, rất thích hợp cho mục đích sử dụng công cộng.

Một trong những điểm cộng hàng đầu của máy rửa tay cảm biến tự động là với phong cách thiết kế tối giản của nó. Với thiết kế vật liệu ABS thân thiện với môi trường, không có mùi và khả năng chịu nhiệt độ cao. Ngoài ra, nó còn bền, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

4. Lời kết

Ngày nay, mọi người nên nghĩ đến việc phòng chống dịch. Việt Nam đã ngăn chặn được dịch bệnh 2 lần thành công song cũng không nên chủ quan. Việc mở lại đường bay quốc tế sẽ là  một thách thức mới đối với chúng ta. Cần thực hiện một số biện pháp phòng ngừa khoa học và hợp lý. Ví dụ: Lựa chọn sử dụng máy rửa tay sát khuẩn cảm biến để bảo vệ sức khỏe cộng đồng tốt hơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về máy rửa tay cảm biến.