Tháp chocolate

16.185.000
Model: 121807
Tháp chocolate là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng tiệc buffet mang phong cách châu Âu. Việc sử dụng tháp phun socola sẽ tạo điểm nhấn cho nhà hàng của bạn. Cùng tìm hiểu về tháp chocolate qua bài viết sau đây:

Đặc điểm của tháp chocolate

Tháp phun socola
Tháp phun socola
✜ Hầu hết các loại tháp chocolate đều có cấu tạo giống nhau. Về cơ bản, một tháp chocolate bao gồm nhiều tầng bao quanh một chiếc trục xoắn ốc. Kích thước tầng trên sẽ nhỏ hơn tầng dưới để socola chảy ra có thể chảy xuống tầng dưới tạo thành dòng chảy đẹp mắt.
✜ Chocolate sau khi chảy xuống dưới chân tháp sẽ được đưa lên đỉnh tháp nhờ trục xoắn, tạo thành dòng chảy tuần hoàn liên tục.
✜ Ngoài ra tháp chocolate còn có một bộ phận để kết nối với nguồn điện giúp chocolate tan chảy và luôn giữ ở trạng thái sệt.
Tháp phun socola có nhiều kiểu để cho khách hàng lựa chọn phù hợp với mục đích của mình. Nếu nhà hàng nhỏ, ít khách thì bạn có thể lựa chọn loại 2, 3 tầng. Nếu nhà hàng có quy mô lớn, nhu cầu sử dụng nhiều thì có thể lựa chọn loại tháp chocolate 4, 5 tầng.

Công dụng của tháp phun socola

Tháp chocolate sẽ được đặt cạnh khu vực bày đồ tráng miệng như hoa quả, bánh kẹo… để cho khách hàng nào có nhu cầu sẽ sử dụng chúng.
Khách hàng được thỏa thích kết hợp theo ý mình: có thể là một vài loại hạt phủ thêm socola, một chút bánh quết chocolate… Chắc chắn điều này sẽ khiến khách hàng vô cùng thích thú.
Tháp phun socola đem lại không gian sang trọng cho nhà hàng. Khi bước vào nhà hàng nào mà có những chiếc tháp phun chocolate hoành tráng, chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng choáng ngợp và có ấn tượng tốt với nhà hàng của bạn.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản tháp chocolate

Tháp phun chocolate 121807

Việc sử dụng tháp phun socola cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cho socola vào chân tháp, sau đó cắm điện là máy sẽ tự hoạt động.
Trong quá trình sử dụng, nên để nhiệt độ khoảng 80 độ để quá trình làm nóng chảy chocolate diễn ra nhanh hơn.
Khi tháp hoạt động, tránh để các đồ vật, hoa quả, mảnh vụn bánh rơi vào chân tháp.
Sau khi không sử dụng nữa, tắt máy và lấy hết socola bám vào tháp ra, sau đó đem các khay đi rửa sạch rồi lau khô.

Tiêu chí lựa chọn tháp phun chocolate chất lượng

Để lựa chọn được loại tháp chocolate chất lượng, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:
☑️ Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
☑️ Sản phẩm có chất lượng tốt, kiểu dáng mà màu sắc bắt mắt.
☑️ Chất liệu an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường.
☑️ Lựa chọn nhà cung cấp uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng, có chế độ bảo hành đầy đủ.
Phúc Hòa là đơn vị chuyên cung cấp đồ dùng cho khách sạn, nhà hàng. Hoạt động hơn 15 năm nay, Phúc Hòa đã khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành nhờ cung cấp những sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành uy tín cho khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm tháp chocolate hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901166103 để được tư vấn.
Địa chỉ:
Trụ sở Hà Nội: Số 321 Phố Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai
Chi nhánh HCM: 1416/31/43H Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp